Ngắm cặp song sinh nhà Brad Pitt – Angelina Jolie

Tin mới

15/07/2015 12:49

(NLĐO) – Bé Knox và Vivienne, 7 tuổi, hai con của Brad Pitt và Angelina Jolie vừa được các thành viên trong gia đình mừng sinh nhật bằng buổi trượt băng lý thú ở Los Angeles – Mỹ.

Dẫu tất bật với công việc nhưng Brad Pitt và Angelina luôn tận dụng thời gian để đưa cả gia đình đi du lịch hoặc hội tụ bên nhau trong những dịp quan trọng. Mới đây, cả hai đưa các con đến trung tâm trượt băng Iceland ở Van Nuys, Los Angeles - Mỹ chơi đùa nhân dịp sinh nhất Knox và Vivienne.

 

Bé Vivienne
Bé Vivienne

 

Pax Thiên và Vivienne
Pax Thiên và Vivienne

 

Zahara, Vivienne và Pax Thiên
Zahara, Vivienne và Pax Thiên

 

 

Bé Knox
Bé Knox

 

 

 

Trong loạt ảnh mà cánh săn ảnh chụp được, cặp song sinh 7 tuổi này cao hơn nhiều. Knox mặc áo thun đen trong lúc Vivienne đầy nữ tính với áo thun xám, quần trắng. Shiloh vẫn theo phong cách “tomboy” thường thấy trong khi Pax Thiên quấn quít mẹ nuôi Angelina Jolie.

 

 

 

Trước đó, vợ chồng Brad Pitt, Shiloh, Pax Thiên bị bắt gặp đến cửa hàng đồ chơi mua sắm quà sinh nhật cho Knox và Vivienne.

 

 

Vừa qua, Brad và Angelina đưa các con đến Anh. Tại đây, cả hai đã tham dự tiệc trà cùng vợ chồng hoàng tử Willam để thảo luận về các dự án từ thiện. Brangelina còn cùng Chris Martin – thủ lĩnh nhóm nhạc Coldplay hợp tác để làm nhạc phim By the sea mà Angelina làm đạo diễn kiêm diễn viên chính đóng cùng Brad Pitt.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI