Sau một thời gian yêu nhau say đắm, Ngọc Lan và Thanh Bình đã có một cái kết đẹp cho cuộc tình của mình. Cả hai thông báo rộng rãi trên Facebook, các phương tiện truyền thông về lễ đính hôn sắp đến. Từng chịu nhiều lận đận trong tình duyên, việc Ngọc Lan tìm được bến đỗ khiến người hâm mộ cô rất vui mừng.

Trong loạt ảnh chụp cho lễ ăn hỏi do stylist Nguyễn Thiện Khiêm và nhiếp ảnh gia Louis Wu thực hiện ở Vũng Tàu, Ngọc Lan và Thanh Bình có những khoảnh khắc lãng mạn, tự nhiên và hài hước.

Cả hai không mặc trang phục cưới mà chọn trang phục đời thường với những khung hình khắc họa cuộc sống đời thường của bao cặp vợ chồng khác. Một số thông tin về đám hỏi được hé lộ như sau lễ hỏi Thanh Bình và Ngọc Lan sẽ đãi tiệc đính hôn tại Gem Center. Chú rể Thanh Bình sẽ có màn cầu hôn ngọt ngào, bất ngờ dành cho cô dâu Ngọc Lan. NSƯT Hữu Châu sẽ làm chủ hôn tại tiệc đính hôn. Đội ngũ bưng mâm quả gồm: Trương Nam Thành, Kiều Minh Tuấn, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Khánh Hiền…

Ngọc Lan rất hạnh phúc, cô tâm sự mình là người mau nước mắt, khi đi xem kịch hay phim cũng dễ bật khóc ở phân cảnh xúc động. Vì thế, cô lo lúc làm lễ sẽ khóc sưng mắt.

Sau đính hôn, Ngọc Lan – Thanh Bình trở lại trường quay phim “Nó là con tôi”, tác phẩm chuyển thể từ vở cải lương của cố soạn giả Hà Triều Hoa Phượng.

M.Khuê. Ảnh: Louis Wu