Ngắm nhà sang của George Clooney, Cindy Crawford

Tin mới

03/10/2013 09:52

(NLĐO) - George Clooney là bạn tốt của Rande Gerber, Cindy Crawford nên không có gì lạ khi anh đồng ý xây nhà nghỉ sang trọng liền kề với vợ chồng siêu mẫu.

Hai nhà nghỉ liền kề của họ được xây dựng tại Los Cabos, Mexico. Hiện việc xây dựng đã hoàn tất và những hình ảnh về các nhà nghỉ xuất hiện trên tạp chí Architectural Digest.
 
Vợ chồng Cindy Crawford

Bên trong nhà của Cindy Crawford

Bên trong nhà George Clooney

                                                                                                                                                                                                  
Mặc dù nhà giữa George Clooney và vợ chồng Cindy Crawford có bề ngoài giống nhau, liền kề, cùng hướng ra đại dương thơ mộng nhưng thiết kế nội thất hoàn toàn khác nhau. Lúc đầu, mọi người nghĩ nên cùng làm một khu nhà chung cho tất cả nhưng sau đó lại quyết định xây tách ra và cho rằng đó là tốt nhất.
                                                                                      
“Chúng tôi di chuyển qua lại giữa hai bên. Chúng tôi có cocktails tại nhà và sau đó sang ăn tối chỗ của George Clooney”-siêu mẫu  Cindy Crawford, 47 tuổi, cho biết.
Gỗ, vữa, xi măng là nguyên liệu chính sử dụng để tạo ra các khu nhà nghỉ này. Ánh sáng được chú trọng và soi rọi vào một số phòng tạo cảm giác như đang ở ngoài trời, đặc biệt là phòng khách.
 
 
 
George và Rande
                                                                                                          
George và Rande là bạn tốt trên 20 năm nên họ rất hợp nhau. Mọi thứ của các khu nhà nghỉ đều được xây dựng song song từ thiết kế cho đến lúc đặt móng. “Rande có đôi mắt tinh tường về tầm nhìn của khu nhà nghỉ cũng như phong cách”-George nói. Nhưng tài tử này cũng có mặt thường xuyên và đưa ra các ý kiến riêng mình để nhà nghỉ hoàn hảo hơn. Anh cho biết thích sự pha trộn hài hòa với yếu tố bản địa.
                                                         
Các nhà nghỉ này được thiết kế bởi Ricard Legorreta, một trong những kiến trúc sư tốt nhất của Mexico, có nhiều điểm tương đồng bên ngoài nhưng được trang trí khác nhau.

                   
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI