Ngắm những Elvis Presley “nhái” dưới ống kính máy ảnh

Tin mới

03/04/2015 11:12

(NLĐO) – Một nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh hàng tá người hâm mộ Elvis Presley hóa trang từ cách mặc cho đến trang điểm, kiểu tóc đều y hệt thần tượng tại các sự kiện tưởng niệm cố ca sĩ này.

Graeme Oxby, người chụp những bức ảnh trên, chia sẻ loạt ảnh thực hiện tại các sự kiện gồm Europe's Tribute to Elvis ở Blackpool, The Elvis Weekender ở Bridlington, East Riding of Yorskshire và The European Elvis Championships ở Birmingham…  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiếp ảnh gia 50 tuổi đến từ East Yorkshire đặt tên loạt ảnh này là “The Kings of England”. “Elvis là hiện tượng độc đáo, một siêu sao đúng nghĩa, ảnh hưởng của ông vẫn lan xa, rộng. Nước Anh là trung tâm của châu Âu và là nơi có nhiều hoạt động, các cuộc thi tưởng niệm Elvis Presley nhất trên thế giới. Những người hâm mộ tôi đã gặp chủ yếu khá già” - Graeme Oxby nói.

Tuy thế, nhiếp ảnh gia này thêm rằng cũng có không ít “fan” trẻ rất khoái “nhái” Elvis và đó là thế hệ mới những người yêu thích nhạc của cố ca sĩ này. Một số ảnh trong loạt ảnh của Graeme Oxby được trưng bày tại The Cooper ở Barnsley, Yorkshire – Anh. Ông cũng thiết lập một trang Kickstarter gây quỹ cho cuốn sách The Kings of England để tri ân người hâm mộ và những người đóng giả Elvis mà ông gặp và chụp ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI