Ngân Khánh tạm rời showbiz Việt lên đường du học

Tin mới

27/04/2015 16:15

(NLĐO) - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Ngân Khánh thông báo trong cuộc họp "fan" mới đây tại TP HCM rằng cô sẽ đi du học trong thời gian tới.

Hơn 100 thành viên trong "fan club" của Ngân Khánh từ Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Sóc Trăng, Hóc Môn... tề tựu cùng giao lưu và "hành" thần tượng mình trong những tình huống đố vui. Ngân Khánh diện trang phục giản dị, cố gắng vượt mọi tình huống thử thách mà các "fan" đưa ra. Cuối buổi họp mặt, Ngân Khánh công bố tạm rời showbiz và đi du học. Nhiều bạn không bình tĩnh khóc nấc lên khiến Ngân Khánh vô cùng bối rối.

 

 

 

 

 

Hiện nay, kế hoạch chọn trường và ngành học đã được Ngân Khánh cùng chồng thống nhất. Sau vai diễn trong phim "Ma Dzai", cô chính thức lên đường du học ngành film production (sản xuất phim) tại Singapore trong 3 năm để bổ sung thêm kiến thức cho mình. Ngân Khánh mong muốn, sau khi học xong trở về sẽ góp sức cho nền điện ảnh nước nhà với một vai trò khác.

Kế hoạch này Ngân Khánh cũng đã tiết lộ ngay khi MV "Người tạo giấc mơ" của cô được phát hành. Đây là kế hoạch lâu dài, đầu tư cho tương lai, cô muốn trở thành người đứng sau màn ảnh nhưng vẫn thỏa mãn sự đam mê của mình.

 

 

 

T.Trang. Ảnh: Oscar Town
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI