"Ngáo đá" ở phòng nha, Charlie Sheen bị điều tra?

Tin mới

03/10/2014 10:46

(NLĐO) - Theo một nguồn tin tiết lộ trên TMZ, Charlie Sheen đang bị điều tra sau khi “ẩu đả” tại văn phòng nha sĩ. Đại diện của nam diễn viên này lên tiếng bác bỏ chuyện anh dính đến ma túy hay vũ khí.

Charlie Sheen bị cáo buộc chịu ảnh hưởng “ma túy đá” (ngáo đá) và gây rối lúc nha sĩ cố gắng để tài tử này hít nitrous oxide trước khi tiến hành phẫu thuật áp-xe răng. Ngay sau đó, Charlie bất thình lình dùng tay giành giật con dao của nha sĩ dẫn đến giằng co.

 

"Ngáo đá" ở phòng nha, Charlie Sheen bị điều tra?

 

“Có một sự cố với Charlie Sheen tani văn phòng nha sĩ, hiện cảnh sát đang điều tra” - Diana Figueroa ở văn phòng cảnh sát Los Angeles-Mỹ nói với Daily News. Cảnh sát không xác nhận chuyện con dao được sử dụng trong vụ ẩu đả hay không nhưng đại diện phát ngôn của Charlie đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc sử dụng ma túy hay vũ khí nguy hiểm.

“Tôi có thể nói Charlie đang sử dụng thuốc giảm đau cho chấn thương cũ ở vai. Anh ấy vẫn đang sử dụng thuốc đó và mỗi nha sĩ có cách xử lý khác nhau. Khi nha sĩ cho Charlie sử dụng nitrous oxide, khí này phản ứng với thuốc giảm đau và gây ra sự tương tác không tốt. Tôi nghĩ một cái khay dụng cụ bị đổ nhưng không ai bị thương. Chẳng có con dao nào bị kéo hay giằng co. Sở cảnh sát Los Angeles đã không liên lạc với Charlie hay đại diện của anh ấy” - Jeff Ballard, đại diện phát ngôn của Charlie cho biết.

Thực hư vụ việc có lẽ phải đợi kết luận điều tra từ phía cảnh sát.

Charlie tham gia nhiều phim: Two and a Half Men, Courage Mountain, Men at Work, The Rookie, Terminal Velocity, Money Talks... Tài tử này từng được xem là “gã tồi tệ” của Hollywood khi dính ma túy, rượu chè, hành vi kỳ quái, hành hung vợ. Sau một thời gian bê tha, dường như Charlie Sheen đã tỉnh ra. Anh thay đổi bằng cách tập trung vào sự nghiệp, làm từ thiện và hiện tại còn đính hôn.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI