Nghệ sĩ 79 tuổi trổ tài xoạc chân dẻo dai

Tin mới

22/04/2015 17:21

(NLĐO) – Trong lễ ra mắt phim "Hiên Viên đại đế" (Xuanyuan Emperor) ở Thủ đô Bắc Kinh mới đây, nghệ sĩ Vương Đức Thuận, 79 tuổi, đã phô diễn nhiều động tác xoạc chân đầy dẻo dai khiến nhiều người tán thưởng.

Trong Hiên Viên đại đế, Vương Đức Thuận vào vai Thần Nông - một nhân vật của thần thoại Trung Quốc. Ông trông khỏe mạnh, dẻo dai hơn so với tuổi. Nghệ sĩ này không ngại trình diễn trước nhiều người hâm mộ đến xem buổi ra mắt phim.

 

Màn xoạc chân dẻo dai của nghệ sĩ Đức Thuận

Màn xoạc chân dẻo dai của nghệ sĩ Đức Thuận

 

Hôm 25-3, ông Vương Đức Thuận gây chú ý khi để ngực trần trên sàn catwalk. Nam diễn viên họ Vương là người mở màn cho sô diễn của nhà thiết kế Hồ Xã Quang trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc Thu - Đông 2015. Khi đó, hình ảnh ông già râu tóc bạc phơ, thân hình săn chắc với những bước đi mạnh mẽ tạo ấn tượng đặc biệt với người xem.

 

Cụ ông 79 tuổi sở hữu thân hình dẻo dai nhờ tập thể hình

Cụ ông 79 tuổi sở hữu thân hình dẻo dai nhờ tập thể hình

 

 

 

Với vẻ ngoài vạm vỡ, dẻo dai, ông Vương Đức Thuận được tặng danh xưng “ông cụ đẹp lão nhất Trung Quốc”. Ông Vương cho biết ông bắt đầu tập thể hình từ lúc 50 tuổi do yêu cầu của công việc. Hằng ngày ông duy trì thói quen tập luyện ít nhất 2 giờ.

Ông Vương sinh năm 1936, bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật năm 24 tuổi với vai trò diễn viên kịch nói. Nam diễn viên này đóng phim từ đầu những năm 2.000, đến nay góp mặt trong hơn 30 tác phẩm điện ảnh, truyền hình như: Vua Kungfu, Trở về tuổi 20, Kiếm vũ, Thiên kim nữ tặc...

 

 

 

H.Bình (Theo IFeng)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI