Nghệ sĩ 88 tuổi mang tim điện ra phim trường

Tin mới

19/11/2012 23:11

Ông già “nửa thế kỷ đóng vai phụ” - NSƯT Hồ Kiểng (ảnh) vừa hoàn thành vai diễn “bị vợ cắm sừng, đánh đập đến chết” trong bộ phim điện ảnh Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải, dự kiến ra rạp ngày 21-12.

Ở tuổi 88 với trái tim nhân tạo phải “sạc điện định kỳ”, NSƯT Hồ Kiểng vẫn ra phim trường làm việc với áp lực thời gian chung của cả đoàn phim. Các cảnh quay của ông đều diễn ra trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 6 giờ hôm sau, liên tục 4 đêm tại CLB TDTT Lệ Chí (TPHCM).

“Lần này tôi đóng vai ông chồng già sắp đi chầu trời rồi nên bị vợ trẻ (Lý Nhã Kỳ đóng) âm mưu với người tình ám hại nhằm chiếm đoạt tài sản. Trong phim, tôi bị đánh cho đến chết, máu me đầy đầu. Ghê lắm!” - NSƯT Hồ Kiểng nói. Năm 2004, ông cũng từng vào vai ông già người Hoa đi lấy vợ trẻ - đóng với diễn viên Ngân Khánh trong bộ phim Hoa gió của đạo diễn Hồ Nhân.

Sau Mùa hè lạnh, NSƯT Hồ Kiểng cho biết ông tiếp tục nhận một vai diễn khác cũng khá độc đáo  trong bộ phim Vượt sóng của đạo diễn Lê Cung Bắc. Ông hài hước: “Tôi mang tim nhân tạo đã mấy năm rồi, vừa mới thay tim mới, đóng phim thấy còn khỏe re”.

Tin - ảnh: T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI