Nghệ sĩ Chí Tâm hát để tri ân soạn giả

Tin mới

28/07/2015 23:27

Live show của nghệ sĩ Chí Tâm kỷ niệm 55 năm gắn bó với sân khấu cải lương với chủ đề “Niềm đam mê chưa cạn”, do đạo diễn Trần Ngọc Giàu dàn dựng, diễn ra tối 31-7 tại Nhà hát Bến Thành nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ nghệ sĩ nghèo và trẻ em tàn tật.

Nghệ sĩ Chí Tâm được khán thính giả nhớ đến qua vai Điệp trong vở cải lương “Lan và Điệp” của soạn giả Loan Thảo. Sang Pháp định cư năm 1979, sau đó năm 1989 anh sang Mỹ định cư và tham gia các hoạt động biểu diễn văn nghệ phục vụ khán giả kiều bào, đồng thời nhận học trò giảng dạy về nhạc cụ dân tộc, đờn ca tài tử.

 

Nghệ sĩ Chí Tâm hội ngộ cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp trong nước
Nghệ sĩ Chí Tâm hội ngộ cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp trong nước

 

Nghệ sĩ Chí Tâm cho biết: “Đây là suất hát tôi tri ân những soạn giả sáng tác cho nghệ sĩ nhiều bài ca cổ hay, nhiều vở tuồng mang ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng là đêm tôi muốn truyền ngọn lửa yêu nghề đến các diễn viên trẻ, để họ cùng tôi giữ mãi niềm đam mê trong lòng người nghệ sĩ”.

Tham gia chương trình live show nghệ sĩ Chí Tâm có các nghệ sĩ: Lệ Thủy, Minh Vương, Thanh Tuấn, Châu Thanh, Cẩm Tiên, Phượng Loan, Hồng Vân, Trọng Phúc, Hữu Nghĩa, Lê Tứ, Hà Như…

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI