Theo truyền thông địa phương, Hoan Hoan được cho là tự tử. Các nhân viên điều tra tìm thấy than cháy trong căn hộ của Hoan Hoan thuê. Nữ nghệ sĩ 43 tuổi này từng bị trầm cảm một thời gian. Hiện nguyên nhân vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Trước đó, ngày 1-6, Hoan Hoan còn cùng gia đình tụ họp ăn uống vui vẻ. Cô ra về và dặn người nhà đừng gọi điện hay đến làm phiền, cứ để cô tự dậy nhưng sau đó họ liên lạc nhiều mà không nhận được phản hồi nên gọi báo cảnh sát.

 

Nghệ sĩ Đài Loan tự tử ở tuổi 43

Hoan Hoan là cựu thành viên nhóm nhạc nữ 2 người Yu Huan Pai Tui (Yu Huan Party) nổi tiếng xứ Đài những năm 1980. Cô và nhóm nhạc của mình từng cùng nhóm Những chú hổ con gồm Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng hợp tác phát hành album.

Nhóm nhạc của Hoan Hoan ra mắt 3 album trước khi tan rã. Sau đó, Hoan Hoan đóng phim: Kinh thành tứ thiếu, Thư kiếm ân cừu lục (bản Hà Gia Kính đóng chính), Hoài Ngọc công chúa... Cô còn tham gia vai trò khách mời trong các chương trình truyền hình.

Hoan Hoan từng hai lần kết hôn nhưng không hạnh phúc và lần lượt ly dị, có 3 đứa con. Sau này, khi được hỏi chuyện tái hôn, Hoan Hoan nói: “Tôi hai lần làm vợ, có 3 con, 2 con chó, 1 con mèo, thế là đủ”.

Nhiều người trong làng giải trí tiếc thương nữ nghệ sĩ này, họ gửi lời chia buồn tới gia đình Hoan Hoan và bày tỏ tình cảm với cô trên trang mạng xã hội.

M.Khuê (Theo Taiwan News, Focus Taiwan)