GIẢI THƯỞNG TRUYỀN HÌNH HTV 2013

Nghệ sĩ đoạt giải hai lần bị loại

Tin mới

31/01/2013 21:12

So với 6 mùa giải trước, giải thưởng HTV của Đài Truyền hình TPHCM phối hợp với Công ty Đông Tây tổ chức năm nay có nhiều đổi mới.

Ban tổ chức thay đổi trong tiêu chí đề cử các nghệ sĩ với mục đích dành cơ hội cho những gương mặt nghệ sĩ mới có tài năng, triển vọng và nhiều đóng góp cho làn sóng HTV. Theo đó, những nghệ sĩ đã 2 lần nhận Giải thưởng Truyền hình HTV trong các mùa trao giải trước sẽ không nằm trong danh sách đề cử của các hạng mục năm nay.
 
Sự thay đổi này cho thấy giải thưởng này càng gần hơn với tiêu chí xét thưởng những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho các hoạt động trên sóng truyền hình của đài này. Những mùa trước đây, giải thưởng này chưa được giới nghệ sĩ tín nhiệm vì người được đề cử và trao giải là những nghệ sĩ ít xuất hiện trên sóng truyền hình HTV và ngược lại. Giới truyền thông sẽ bỏ phiếu bình chọn top 5 (sẽ được công bố sau Tết Nguyên đán) và top 3 ở mỗi hạng mục đề cử.
 
Nghệ sĩ lọt vào top 3 sẽ có tổng điểm của báo chí và khán giả cao nhất xếp từ trên xuống. Khán giả có thể bình chọn top 3 thông qua tổng đài bình chọn SMS và điện thoại, kể từ ngày 18-3. Lễ trao giải của Giải thưởng Truyền hình HTV lần 7 – 2013 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 4-5 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM.
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI