Nghệ sĩ hài Chiến Thắng ly hôn

Tin mới

26/06/2015 17:42

Vợ chồng tác giả "Nói xấu vợ" được tòa chấp thuận ly hôn từ tháng 6, sau hai năm hôn nhân rạn nứt.

Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ chuyện ly hôn với tâm trạng buồn. Anh nói: "Tôi buồn và hụt hẫng vì phải xa con gái sau cuộc hôn nhân này. Con ở với mẹ. Còn tôi sau thời gian dọn ra ngoài ở trọ đã quay về ở cùng bố mẹ tại Vĩnh Phúc".

11652132-1077523402260259-1975-7634-9746
Nghệ sĩ Chiến Thắng bên vợ cũ - chị Thanh Tám.

 

Nói về nguyên nhân dẫn tới hôn nhân tan vỡ, tác giả của những bài tấu hài này cho rằng giữa anh và vợ có nhiều bất đồng về quan điểm. "Cả trong công việc và cuộc sống, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung vì thế nảy sinh nhiều chuyện không thể thông cảm cho nhau. Việc ly hôn cũng là để giải phóng cho nhau khỏi những mệt mỏi đó" - Chiến Thắng thổ lộ.

Đây là lần ly hôn thứ hai của Chiến Thắng. Sau một đời vợ, anh đến với chị Thanh Tám. Hai người là bạn học phổ thông, cùng nhau vun vén hạnh phúc khi đều trải qua một cuộc hôn nhân. Gia đình họ với một con riêng của Chiến Thắng, hai con riêng của Thanh Tám cùng một con chung từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chien-thang-body-1-6561-1435307427.jpg

Nghệ sĩ Chiến Thắng bên con gái.

 

Chiến Thắng là nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Bắc. Anh tạo dựng được tên tuổi, phong cách riêng qua loạt tấu hài Nói xấu vợ. Ngoài diễn xuất, Chiến Thắng còn là người viết kịch bản, sản xuất các sản phẩm hài. Nghệ sĩ cũng tham gia một vai trong phim Trò đời của đạo diễn Nhuệ Giang.

 

Theo Lam Thu (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI