Thông tin về sự ra đi của Bảo Duy (tên thật là Nguyễn Tấn Khánh Duy) đã được gia đình anh chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook. Suốt 4 tháng qua, Duy chống chọi với bệnh lao màng não và nhận được nhiều sự động viên từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ nhưng anh không qua khỏi.

Bảo Duy qua đời ở tuổi 31
Bảo Duy qua đời ở tuổi 31

Ngay khi thông tin Bảo Duy qua đời lan tỏa, nhiều lời chia buồn và phân ưu cùng gia đình anh xuất hiện: “Điều được dự báo trước, nhưng sao vẫn nhói lòng. Duy dễ thương và thân thiện!”; “Từng hợp tác với nhau 5 năm - quãng thời gian cũng lâu dài hen Duy, cũng khá biết tính nết của nhau, thương Duy vì sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc, biết ơn Duy vì những lần giúp tìm trang phục cho thí sinh, dù đó không phải là công việc của Duy mà Duy cũng ráng gọi hỏi giúp.... Trân trọng lắm Duy à, Ra đi thanh thản Duy nhé...!!”; “Số mệnh con người là không tránh khỏi sanh lão bệnh tử. Anh đã thoát khỏi bể khổ này rồi. Ra đi thanh thản anh nhé!”;…

Xuất thân là vũ công, sau chuyển sang ca hát, Bảo Duy chọn dòng nhạc dance sôi động để theo đuổi trong sự nghiệp sô lô. Anh thể hiện phong cách trẻ trung, năng động cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp trong các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, Bảo Duy cũng trình diễn những ca khúc thể loại pop ballad ngọt ngào mỗi khi có dịp.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook