Trưa 27-2, nghệ sĩ Việt Hương đăng lá thư viết tay có nội dung: "Sau ba ngày suy nghĩ về những gì xảy ra tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương xin cúi đầu xin lỗi vì đã làm phiền quý vị. Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân. Tôi đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả".

Nữ nghệ sĩ này kể sau phần nghi thức đám cưới, khoảng 22 giờ ngày 23-2 (giờ địa phương), chị được cô dâu và chú rể mời lên góp vui, giúp đỡ phần chơi trò chơi. Theo chị, nội dung trò chơi cũng không khác các đám cưới khác ở Mỹ nhưng có phần nhạy cảm vì dành cho lớp trẻ. Chị khẳng định mình đến đám cưới như một người khác dự tiệc của gia đình chứ không phải biểu diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Việt Hương xin lỗi trước các chỉ trích
Việt Hương xin lỗi trước các chỉ trích
Chị đăng thư tay lên Facebook
Chị đăng thư tay lên Facebook

Chị nói thêm rằng mình không biện hộ cho hành vi của mình, sai phải sửa. Chị tự phạt bản thân hai năm không tham gia các buổi tiệc và cũng kỹ lưỡng trong từng cử chỉ lời nói. "Tôi cảm ơn các anh chị đã dạy cho tôi một bài học trên đường đời và đâu đó tôi mong rằng vẫn tồn tại tình nghệ sĩ. Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị" - Việt Hương viết.

Trước đó, ca sĩ Hương Lan bỏ ngang tiệc cưới ca sĩ Đình Bảo và chia sẻ lý do trên Facebook: "Đêm qua, cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu!!

Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách trưởng thượng vì Hương Lan đã đứng lên ra về ngay lúc đó. Cô cũng thật xin lỗi hai cháu, cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói "ma chê, cưới trách", nhưng thật lòng cô không thể mà không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người...!”

Nhiều cư dân mạng đồng tình với Hương Lan và chỉ trích Việt Hương.

Vợ chồng Hương Lan chụp ảnh cùng vợ chồng Đình Bảo
Vợ chồng Hương Lan chụp ảnh cùng vợ chồng Đình Bảo

Thời gian gần đây, Việt Hương tích cực hoạt động ở Việt Nam. Chị tham gia nhiều game show với vai trò giám khảo. Chị được nhiều khán giả yêu mến, nhất là khi diễn cặp cùng Hoài Linh trong vai hai vợ chồng già

Minh Khuê. Ảnh: Facebook