"Truy sát" là tác phẩm điện ảnh đáng mong chờ nhất vào dịp 30-4 sắp tới.  Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam xây dựng hình tượng người nữ cảnh sát đặc nhiệm – với những vất vả và hiểm nguy không chỉ trong công việc mà còn là sự hi sinh hạnh phúc của bản thân và cả cuộc sống gia đình trong cuộc chiến chống tội phạm.

Trương Ngọc Ánh vào vai An An- đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng - cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.


Trương Ngọc Ánh diện trang phục cá tính tại buổi showcase (khoe phim) chiều ngày 15-3

Trương Ngọc Ánh diện trang phục cá tính tại buổi showcase (khoe phim) chiều ngày 15-3


Truy sát là dự án thứ 2 của Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô (bìa trái) sau Hương Ga năm 2014

"Truy sát" là dự án thứ 2 của Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô (bìa trái) sau "Hương Ga" năm 2014

Phim có rất nhiều cảnh đánh đấm, truy đuổi quyết liệt do chính Trương Ngọc Ánh tự mình thực hiện. Tại buổi showcase (khoe phim) vào chiều ngày 15-3 tại TP HCM, đoàn phim đã "tiết lộ" hậu trường của những cảnh quay hành động. Mọi người đều thừa nhận sự lao động vất vả của đoàn phim, nỗ lực của các diễn viên để thực hiện những pha hành động nghẹt thở, nguy hiểm.

"Để chuẩn bị cho vai diễn, tôi đã phải luyện tập toàn thời gian trong giai đoạn sản xuất tiền kỳ đến mức bầm tím toàn thân, thậm chí còn phải vào viện kiểm tra sức khỏe một vài lần"- nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ. Cô còn kể một kỷ niệm "nhớ đời" khi thực hiện cảnh quay bị xã hội đen tra tấn là bị bạn diễn đánh trúng vào mắt. "Lúc đó tôi choáng váng mặt mày và không nhìn thấy gì cả. Mắt sưng rất to, tôi lo sợ rằng sẽ bị mù nhưng may mắn là vài giờ sau nhìn lại được"- cô cho biết thêm.

Nghẹt thở với những pha hành động của Trương Ngọc Ánh trong "Truy sát"
Nghẹt thở với những pha hành động của Trương Ngọc Ánh trong "Truy sát"

Những cảnh nguy hiểm do Trương Ngọc Ánh thực hiện

Những cảnh nguy hiểm do Trương Ngọc Ánh thực hiện

Ngoài Trương Ngọc Ánh, rất nhiều diễn viên trong phim tự mình thực hiện các cảnh hành động. Vì mức độ nguy hiểm nên tất cả đều được đoàn phim mua bảo hiểm. Trương Ngọc Ánh cho biết cô mong muốn làm ra một bộ phim hành động võ thuật ấn tượng với phong cách và dấu ấn khác biệt cho khán giả Việt Nam. 

Tin: Minh Nga. Ảnh do NSXCC