Phạm Thuỳ Trang đăng quang Hoa hậu Biển 2016 đúng như đồn thổi dù phần trả lời ứng xử của cô không trôi chảy

Phạm Thuỳ Trang đăng quang Hoa hậu Biển 2016 đúng như "đồn thổi" dù phần trả lời ứng xử của cô không trôi chảy

Đêm chung kết Hoa hậu Biển 2016 diễn ra tại Tuần Châu (Quảng Ninh) vào đêm 21-5 với sự tham gia của 36 người đẹp.

Danh hiệu Hoa hậu đã được trao cho Phạm Thùy Trang, 21 tuổi, sinh viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội) trong sự ngỡ ngàng của nhiều người vì thí sinh này trả lời ứng xử quá kém. Trước câu hỏi của TS Phạm Văn Miên: "Bạn sẽ có cơ hội trở thành Hoa hậu Biển Việt Nam nếu trả lời tốt câu hỏi này. Vịnh Hạ Long là món quà vô giá thiên nhiên đã ban tặng chúng ta. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc trải nghiệm những ngày thăm Vịnh Hạ Long?", người đẹp đến từ Hoà Bình cho thấy cô thực sự được ưu ái để có được ngôi vị Hoa hậu.

"Chúng ta thấy Vịnh Hạ Long... (ngừng) và lời đầu tiên cho em xin gửi lời chào tới Ban tổ chức (BTC), Ban giám khảo và quý vị khán giả. Chúng ta thấy Vịnh Hạ Long là món quà quý giá thiên nhiên đã ban tặng, cảm thấy màu xanh của trời, của biển và màu xanh của núi. Em cảm thấy chính bản thân em có ý thức bảo vệ môi trường cùng chung tay (ngập ngừng)... Em xin 1 tràng pháo tay được không ạ? Em thấy bản thân mình cùng tuyên truyền bảo vệ môi trường Việt Nammôi trường biển, gửi lời chung tay vì biển đảo quê hương, làm giàu cho đất nước ạ" - Hoa hậu tương lai trả lời.

Để hỗ trợ cho người đẹp này, MC Hạnh Phúc phải dành cho Thuỳ Trang những lời an ủi. "Đứng trên một sân khấu lớn thì không khỏi có sự bối rối. Thùy Trang đến từ Hòa Bình, nơi không có biển nên hy vọng bạn sẽ nhớ mãi kỷ niệm những ngày vừa qua".


MC Hạnh Phúc kịp thời hỗ trợ cho tân Hoa hậu khi chia sẻ đứng trên sân khấu lớn thì không khỏi bối rối

MC Hạnh Phúc kịp thời hỗ trợ cho tân Hoa hậu khi chia sẻ đứng trên sân khấu lớn thì không khỏi bối rối

Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu, danh hiệu á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt được trao cho Nguyễn Thị Bảo Như (sinh năm 1992, TP HCM) và Nguyễn Đình Khánh Phương (sinh năm 1995, Nha Trang). Kết quả này hoàn toàn trùng khớp với thông tin trong một email được gửi tới cho các nhà báo sáng 21-5. Điều này không khiến dư luận đặt câu hỏi, kết quả cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 đã được sắp xếp từ trước?

Trong email gửi cho các phóng viên, người gửi cho hay “Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ diễn ra đêm chung kết vào ngày 21-5, thế nhưng thông tin thí sinh đạt giải đã được bật mí và nghi vấn vừa được tiết lộ: người đẹp Thùy Trang (SBD 032) sẽ đăng quang Hoa hậu, Á hậu 1 là “người tình tin đồn của đại gia Phan Thành - Hoa khôi Bảo Như (SBD 046) và Á hậu 2 là thí sinh đến từ Nha Trang: Khánh Phương (SBD 011)”.

Email cũng cho hay “một số thí sinh đã “kể tội” rằng BTC quá gay gắt và có phần coi thường các thí sinh. Một thí sinh tiết lộ trong quá trình diễn ra cuộc thi, BTC yêu cầu thí sinh không được trò chuyện với bất kì phóng viên nào, thậm chí trong lúc đang được make-up thí sinh còn không được phép nói nửa lời với các chuyên gia trang điểm”.

Yến Anh