Ngô Kiến Hào dứt khoát chia tay tình cũ

Tin mới

23/01/2011 10:31

(NLĐO) - Khoe cơ thể rắn chắc trong chương trình họp báo làm đại sứ nhãn hiệu quần jean, Ngô Kiến Hào đã tuyên bố dứt khoát anh không còn quan hệ tình cảm với cô bạn gái cũ người Singapore, Arissa Cheo.

Mối tình giữa cựu thành viên nhóm F4 và cô tiểu thư nhà giàu Arissa Cheo được biết đến lần đầu khi báo chí đăng tải bức ảnh của họ và thông tin này lập tức bùng nổ. Một thời gian ngắn sau đó, họ chia tay khi Arissa đi du học tại Mỹ.
 
    
Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo tan hợp nhiều lần.
 
Lần này, Ngô Kiến Hào đã tuyên bố không tái hợp nữa. 
 
 
Họ tái hợp một lần nữa vào tháng tư năm ngoái và bị bắt gặp khi đang đi mua sắm cùng nhau trên phố. Mặc dù chàng ca sĩ xứ Đài công khai thừa nhận mối quan hệ của mình với Arissa nhưng bộ đôi này lại một lần nữa tan rã chỉ sau sáu tháng. Dù chia tay nhưng Kiến Hào thừa nhận họ "vẫn liên lạc" và "vẫn còn là bạn bè".
  
Là một con chiên ngoan đạo, Kiến Hào đã thực hiện nghiêm túc cam kết thanh tịnh, không “ăn cơm trước kẻng”. Trong khi đó, bạn gái cũ của anh lại có tiếng là tự do, phóng túng. Nhiều người suy đoán rằng chính sự mâu thuẫn trong tính cách là nguyên nhân chủ yếu làm tình cảm họ tan vỡ
   
 
Sau vô số lần chia tay và tái hợp, cặp đôi này lại có tín hiệu quay lại với nhau. Trong một chuyến lưu diễn gần đây, chàng trai họ Ngô đã đến thăm Arissa tại Singapore. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, Ngô Kiến Hào đã phủ nhận việc tái hợp và từ chối tất cả các câu hỏi về chuyện tình cảm của mình.
 
Trả lời câu hỏi liệu nhóm F4 có trở lại trong dịp Tết âm lịch này không, Ngô Kiến Hào cho biết: “Lịch trình và thời gian của chúng tôi rất khác nhau, sẽ khó để tái hợp. Tôi không biết các thành viên khác nghĩ thế nào”.
Được biết, để có được thân hình rắn chắc như hiện nay, Ngô Kiến Hào chỉ ăn rau và dành 3 giờ mỗi ngày trong phòng tập thể hình.
 
M.K (Theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI