Cả hai công khai chuyện đăng ký kết hôn vào tháng 1 và sau đó lại tiếp tục tất bật với lịch trình đóng phim bận rộn của mình và chưa tổ chức lễ cưới. Kỳ Long chia sẻ rằng dẫu hiện tại cả hai đã chính thức là vợ chồng trên giấy tờ nhưng anh không muốn Thi Thi phải điều chỉnh công việc của mình theo hướng nghĩ rằng công việc của anh quan trọng hơn của cô.

 

Ngô Kỳ Long
Ngô Kỳ Long

 

“Chúng tôi luôn hỗ trợ công việc của nhau. Thi Thi không phải mẫu người có tham vọng cao trong nghề nhưng tôi luôn ủng hộ cô ấy cũng như hỗ trợ những việc cô ấy muốn làm. Thi Thi cũng không cần phải thay đổi phong cách sống của mình và những gì cô ấy thích chỉ vì chúng tôi đã đăng ký kết hôn”  - Kỳ Long chia sẻ.

Tài tử này cũng không ngừng ca ngợi Thi Thi là một người đơn giản và hiếu thảo, không có nhiều ham muốn. “Cô ấy không phải người thích mua quần áo, túi xách hàng hiệu, đắt tiền. Thi Thi hạnh phúc ngay cả khi mua được món hàng ưng ý với giá 10 USD trên Taobao” – Kỳ Long thêm.

 

Kỳ Long và Thi Thi
Kỳ Long và Thi Thi

 

Ngô Kỳ Long thổ lộ sau khi kết hôn cùng Thi Thi cả hai nỗ lực điều chỉnh lịch trình để có nhiều thời gian bên nhau. Trước đây, khi rảnh, anh trò chuyện với bạn bè nhưng giờ anh sẽ đến trường quay thăm Thi Thi và làm những điều trước đó không làm. Ví dụ, chuyện cùng nhau đi xem phim là chuyện hết sức bình thường với mọi người nhưng khá khó khăn với anh cùng Thi Thi. Dẫu vậy, cả hai cũng cố đi cùng nhau và điều đó khá lý thú. Cả hai cũng đi du lịch, mua sắm…

 

 

Kỳ Long nói anh và Thi Thi luôn tôn trọng quyết định của nhau và cảm thấy sự tin cậy, tha thứ cho nhau là điều lãng mạn nhất trong quan hệ hai người. Dù vô cùng bận rộn, cả hai quyết tâm tổ chức đám cưới. Hiện ngày cưới, địa điểm, phong cách cưới vẫn còn nằm trong vòng chuẩn bị. “Thi Thi phụ trách chính chuyện cưới của chúng tôi. Tiếng nói của cô ấy có giá trị sau cùng. Tôi cảm thấy rằng cảm xúc của phái nữ (về chi tiết đám cưới) là quan trọng hơn cả nên để cô ấy quyết định”  - Kỳ Long nói.

 

Cả hai đã đăng ký kết hôn đầu năm nay và công khai cho người hâm mộ biết
Cả hai đã đăng ký kết hôn đầu năm nay và công khai cho người hâm mộ biết

 

Ngô Kỳ Long là ca sĩ và diễn viên người Đài Loan . Anh tham gia vô số phim: Bộ bộ kinh tâm, Hàn Đông, Tân bạch phát ma nữ truyện, Phiến nương, Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký, Thiên hạ đệ nhất tiêu, Em là giấc mộng của anh… Lưu Thi Thi cũng là nữ diễn viên. Cả hai công khai hẹn hò năm 2013. Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân cùng Mã Á Thư, cả hai ly hôn năm 2009 sau 3 năm bên nhau.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)