Nối tiếp thành công đó, Ngô Thanh Vân cho biết chị tiếp tục khởi động “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 6 với chủ đề “Tình mẹ” vẫn với mục đích giúp trẻ bị tim bẩm sinh được phẫu thuật.

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân cho biết “Vết sẹo cuộc đời 6” được khởi động với hàng loạt chiến dịch phụ, như “1.000 tấm hình chụp cùng mẹ” và “Câu chuyện về mẹ” với mong muốn có được sự quan tâm của cộng đồng đến chương trình, chia sẻ lan rộng. Điểm nhấn của dự án năm nay là bộ phim ngắn “Mười bước chân”, lấy cảm hứng từ câu chuyện về căn bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ của Vũ Ngọc Phượng, do đạo diễn trẻ Trần Quế Ngọc, người biết đến với nhiều tác phẩm đậm nét nhân văn về thân phận con người như “Đỗ quyên trong mưa”, “Dòng sông thương nhớ”, “Người đứng trong gió”… thực hiện.

Sự kiện chính của “Vết sẹo cuộc đời 6” sẽ là đêm nghệ thuật - ẩm thực, diễn ra vào ngày 27-5 tại Gem Center (TP HCM). Dự kiến, sự kiện có sự tham gia của 600 khách mời là những nghệ sĩ và doanh nhân. Các nhà hảo tâm sẽ đóng góp cho chương trình bằng cách mua vé tham dự (mỗi vé 150 USD) và tham gia đấu giá trực tiếp các vật phẩm có giá trị lớn trong chương trình. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Vết sẹo cuộc đời được duy trì vì mục đích duy nhất là cứu thêm thật nhiều em cho đến một ngày không còn em nào phải mất vì không được phẫu thuật bệnh tim. Với tôi đây là sứ mệnh”.

T.Trang