Ngày nảy ngày nay là một trong số những phim Tết 2015 vừa chiếu ra mắt báo chí vào tối ngày 4-2 tại TP HCM. Đây là dự án đầu tay mà "đả nữ" Ngô Thanh Vân hợp tác với đạo diễn Cường Ngô, người đã gây ấn tượng với phim điện ảnh Hương Ga vừa qua.

Lê Khánh và Ngô Thanh Vân trong phim

Lê Khánh và Ngô Thanh Vân trong phim

So với những phim Việt trước đây, Ngày nảy ngày nay sử dụng nhiều kỷ xảo nhất. Ngô Thanh Vân cho biết trước khi phim bấm máy, cô và cả ê-kíp đã mất rất nhiều thời gian để bàn bạc về mặt hình ảnh của phim làm sao cho hấp dẫn. Sau khi phim bấm máy xong, cả ê-kíp chỉ còn đúng 1 tháng để hoàn thành, đó là một áp lực quá lớn.

"Tôi biết với 1 tháng mà để hoàn thành hậu kỳ 1 bộ phim sử dụng quá nhiều kỷ xảo là điều vô cùng khó khăn. Nhưng với sức ép của nhà đầu tư, chúng tôi phải chạy đua với thời gian. Tôi đã liên tục hối thúc mọi người tập trung làm ngày làm đêm. Cả tháng trời, chúng tôi vùi đầu trong phòng dựng. Mỗi ngày chỉ ngủ được tối đa 5 tiếng, có khi chỉ 2 tiếng và ngủ luôn tại phòng dựng"- Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Nữ diễn viên của Dòng máu anh hùng còn hài hước bảo: "Sau khi làm xong phim này, tôi có biệt danh là Ngô Thị Hành vì hành hạ mọi người nhiều! Nhan sắc tôi cũng tàn tạ!. Song, bà mẹ nào cũng mong đứa con mình chào đời khỏe mạnh và được mọi người yêu mến nên mẹ có cực khổ, xấu xí cũng không quan trọng"

Ngô Thanh Vân tàn tạ nhan sắc vì phim Tết
Ngô Thanh Vân tàn tạ nhan sắc vì phim Tết
Đoàn làm phim ra mắt tối 4-2

Đoàn làm phim ra mắt tối 4-2

Ngày nảy ngày nay thuộc thể loại hài- tình cảm –xuyên không xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước, thú vị của hai nàng tiên (Ngô Thanh Vân và Lê Khánh) khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.

Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, diễn viên trẻ Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn,…Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365.

Tin: Minh Nga. Ảnh BHD cung cấp