Ngô Tôn bị “ném đá” vì tắm cho con gái trên ti vi

Tin mới

27/04/2014 14:31

(NLĐO) – Nam diễn viên Ngô Tôn đã bị dư luận chỉ trích dữ dội khi phân đoạn anh tắm cho con gái Nei Nei 3 tuổi trong chương trình truyền hình thực tế "Bố đã về rồi" được phát sóng.

Chương trình truyền hình thực tế Bố đã về rồi phát sóng trên đài Chiết Giang-Trung Quốc với sự tham gia của bố con Ngô Tôn, bố con Giả Nãi Lượng, bố con Lý Tiểu Bằng… đã gây ấn tượng trong tập đầu tiên. Lượng người xem đông đảo vì họ tò mò muốn biết cuộc sống của các ngôi sao nam và con cái của họ thế nào.

 

Ngô Tôn bị “ném đá” vì tắm cho con gái trên ti vi

 

Ngô Tôn bị “ném đá” vì tắm cho con gái trên ti vi

 

Cảnh khiến Ngô Tôn bị chỉ trích nặng nề

Cảnh khiến Ngô Tôn bị chỉ trích nặng nề

 

Tuy nhiên, tập ra mắt này cũng vướng phải vô số chỉ trích từ dư luận vì một phân đoạn ngắn có cảnh Ngô Tôn giúp con gái Nei Nei tắm dưới vòi sen. Cô bé gần như khỏa thân và chỉ che chắn chỗ riêng tư. Người xem chỉ trích dữ dội Ngô Tôn và đội ngũ sản xuất, cho rằng họ vô đạo đức.

 

Ngô Tôn và con gái

Ngô Tôn và con gái

 

“Có cần thiết phải quay cảnh tắm của cô bé? Mọi người có bao giờ nghĩ cô bé sẽ cảm thấy thế nào khi trưởng thành?”-một cư dân mạng bình luận. “Chương trình thật vô đạo đức, phơi bày cơ thể cô bé như thế. Việc này chỉ tổ gây chú ý cho những ai có xu hướng khoái Lolita”.

 

Ngô Tôn bị “ném đá” vì tắm cho con gái trên ti vi

 

Ngô Tôn bị “ném đá” vì tắm cho con gái trên ti vi

 

Một vài cư dân mạng khác bảo vệ Ngô Tôn, cho rằng cha con tài tử này chỉ là nạn nhân của nhà sản xuất với đội ngũ biên tập tệ hại. “Đài truyền hình lẽ ra nên che ngực cô bé lại. Họ thậm chí còn không thèm làm thế. Cô bé là một cô gái… Khi Nei Nei trưởng thành và biết về chuyện này, cô bé sẽ bị tổn thương” – một người khác viết.

Một nhà phê bình phim nổi tiếng cũng bày tỏ sự không hài lòng: “Là cha của con gái, tôi tin rằng cảnh này cho thấy anh ấy hơi thiếu quan tâm đến cảm xúc của con khi nó lớn lên”.

Trước sự chỉ trích, nhà sản xuất chương trình Bố đã về rồi thông cáo trên trang mạng xã hội Weibo rằng chương trình được quay với định dạng truyền hình thực tế. Họ hy vọng sẽ cung cấp cho người xem cuộc sống thật của những người cha nổi tiếng. Với chỉ trích từ khán giả, họ nhận sai và sẽ xem xét chỉnh sửa các cảnh quay gây phản cảm khi nó tái phát sóng.

Thông qua quản lý, Ngô Tôn cũng phản hồi về cảnh tắm cho con gái Nei Nei: “Tôi không nghĩ nhiều như thế, chúng tôi chỉ để tình cảm cha con diễn ra tự nhiên. Trong lúc quay, chúng tôi cũng yêu cầu phía sản xuất xử lý các cảnh quay kín đáo bởi Nei Nei là con gái và không tốt nếu để khỏa thân hoàn toàn trên màn ảnh. Phía nhà sản xuất hứa sửa cảnh này nhưng cộng đồng mạng nói cần phải xóa tất cả cảnh này. Tôi tôn trọng ý kiến của mọi người”.

Ngô Tôn là ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Anh từng tham gia nhiều phim: Chung cực nhất bang, Nàng Juliette phương Đông, Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Chung cực một nhà, Công chúa tiểu muội, Lửa bóng rổ, Kiếm điệp…

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI