Ngô Trác Hy kể về tai nạn xe suýt chết

Tin mới

30/04/2014 16:48

(NLĐO) - Nam diễn viên kiêm ca sĩ Ngô Trác Hy, từng đóng trong phim: Bao la vùng trời 2, Bằng chứng thép 3... kể về vụ tai nạn giao thông kinh hoàng năm 16 tuổi, đã cướp đi sinh mạng 3 người bạn thân của anh.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Trác Hy là nam diễn viên vướng nhiều tin đồn tình cảm. Các báo lá cải cứ liên tục thông tin tài tử này với nhiều nữ diễn viên trẻ mỗi khi họ đóng cặp với nhau. Trác Hy thừa nhận chính bộ dạng có vẻ phóng túng của mình dễ dàng gây nên những tin đồn đại loại như thế. “Nhiều người nói rằng trông tôi giống một tay chơi và vì thế các cô gái chẳng ai muốn đến gần tôi” - Trác Hy nói.

 

Ngô Trác Hy kể về tai nạn xe suýt chết

 

Hiện Ngô Trác Hy 34 tuổi, có gần 14 năm trong làng giải trí. Những năm trong nghề, tài tử này rèn được tính kiên nhẫn, hiểu biết và vị tha. Trong cuộc phỏng vấn mới này, Trác Hy còn kể rằng anh là một Phật tử và thường đến các chùa ở Thái Lan để cầu may mắn. Mỗi năm, anh đều dành thời gian đến Thái như một cuộc hành hương viếng các đền chùa cầu nguyện. Anh tiết lộ mình trở thành Phật tử kể từ khi sống sót sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc năm 16 tuổi.

Đó là năm 1995, Trác Hy cùng 4 người bạn lái xe từ Tuen Mun tới Kowloon. Khi vào đường cao tốc, họ gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Ba người bạn của Trác Hy gồm 2 nam, 1 nữ đã chết tại hiện trường, 1 người nữ khác phải nằm viện vài tuần lễ.

Ngô Trác Hy may mắn sống sót với vết thương nhỏ ở chân. “Đã 18 năm trôi qua! Tôi vẫn nhớ rất rõ lúc đó mình ngồi ở ghế sau tài xế phía bên trái. Khi tai nạn xảy ra, tôi nhìn thấy bạn bè mình nằm xung quanh. Tôi đã hét lên hoảng loạn để họ đừng chìm vào giấc ngủ. Tôi nhớ rõ khuôn mặt của họ”. Trác Hy nói thêm vài năm sau đó, những người bạn đã chết liên tục xuất hiện trong giấc mơ của anh.

 

Ngô Trác Hy kể về tai nạn xe suýt chết

 

Ngô Trác Hy kể về tai nạn xe suýt chết

 

Sự nghiệp Trác Hy khá thuận lợi, anh đang cố cân bằng nó ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Hiện tài tử này được trả 100.000 Nhân Dân tệ mỗi tập phim ở Trung Quốc và gần đây đã mua được ngôi nhà đầu tiên ở Hồng Kông.

Anh hy vọng sẽ cố gắng phân bổ thời gian để duy trì độ nổi tiếng của mình ở Hồng Kông và kiếm tiền nhiều ở Trung Quốc đại lục. Về chuyện lập gia đình, Trác Hy nói: “Tôi có nhiều đồng nghiệp và bạn cùng lớp đã có vợ, con. Tất cả họ đều nói rằng nếu tôi muốn có con hãy bắt đầu từ bây giờ bởi không còn trẻ nữa. Tuy nhiên, tôi thực sự không có thời gian hẹn hò, không có thời gian cho bạn gái và chắc chắn chẳng có thời gian lập gia đình. Tại thời điểm này, điều duy nhất tôi có thể làm là tập trung vào công việc”.

Dẫu hiện tại chưa nghĩ chuyện kết hôn nhưng rõ ràng đây có thể là kế hoạch vài năm sau nữa của tài tử này. Trác Hy nói thêm rằng anh sẽ không thông báo mối quan hệ của mình giống như đã làm trong thời gian trước.

 

 

Ngô Trác Hy kể về tai nạn xe suýt chết

 

Trác Hy xuất thân là vũ công, gặp được Cổ Thiên Lạc và được tài tử này đề cử vào lớp đào tạo diễn viên của đài TVB. Trác Hy khởi nghiệp bằng những vai phụ trong các bộ phim: Bước ngoặt cuộc đời, Đội cứu hỏa anh hùng... Năm 2003, anh được TVB cho đóng vai chính trong: Thanh đao công lí và rồi tham gia nhiều phim khác: Tình yêu bốn mùa, Minh viên vọng tộc, Đoàn viên, Xứng danh tài nữ, Thiếu niên tứ đại danh bộ, Loạn thế giai nhân...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI