Cùng bước lên nơi làm lễ
Cùng bước lên nơi làm lễ

 

Cô dâu, chú rể trao nhẫn
Cô dâu, chú rể trao nhẫn

 

Và hôn nhau say đắm
Và hôn nhau say đắm

 

Tiệc cưới chính thức của cặp đôi này diễn ra tối 8-7 nhưng ngày 7-7, Vũ Phi và Brian Hung đã tổ chức tiệc nướng đãi người thân trong gia đình và khách mời tại nhà máy sản xuất rượu ở Tuscany – Ý. Buổi tiệc diễn ra đúng thời điểm thưởng thức hoàng hôn buông xuống tuyệt đẹp đằng sau những ngọn đồi xanh biếc lãng mạn ở “vùng đất thần tiên” Val d’Orcia.

 

 

 

 

Vũ Phi đăng bức ảnh lãng mạn của cặp đôi này lên Instagram kèm theo dòng chia sẻ: “Mãi mãi biết ơn, cảm tạ đấng tối cao!”. Trong ảnh, Vũ Phi và Brian Hung cùng mặc trang phục trắng, ngắm nhìn hoàng hôn. Tiệc nướng là sáng kiến của Vũ Phi, cô nói mình và Brian đều ao ước điều này 6 năm trước. “Chúng tôi mong ước được ngắm hoàng hôn và thưởng thức tiệc nướng tại cùng thời điểm. Tôi gắng sắp xếp để thực hiện ước mơ của chúng tôi” – Vũ Phi chia sẻ.

Cả hai mời 50 người gồm người thân và bạn bè đến tiệc nướng. Họ đã bay sang Ý để làm chứng cho đám cưới cặp đôi này.

“Sau đám cưới, chúng tôi sẽ ngắm cảnh một vài ngày ở Ý trước khi tôi trở lại Hồng Kông tiếp tục thu âm cho album mới” – Vũ Phi cho biết. Cặp đôi này đã công khai đăng ký kết hôn vào tháng 1.

Vũ Phi là ca sĩ kiêm diễn viên. Cô có 13 album sô lô, 4 album các đêm nhạc, 6 album chung với các nhóm nhạc trước khi tách ra sô lô. Một số phim Vũ Phi tham gia: ICAC Investigators 2011, Nobody's Perfect , Love @ First Note , McDull, the Alumni …

M.Khuê (Theo Jayne Stars, Elle)