Ngoáy mông giả trên cờ Mexico, Miley Cyrus bị chỉ trích

Tin mới

19/09/2014 11:10

(NLĐO) - Sao trẻ Miley Cyrus lại bị chỉ trích khi ngang nhiên ngoáy mông giả trên cờ Mexico trong buổi diễn mới đây ở Monterrey, bang Nuevo Leon - Mexico. Nhà chức trách đang kêu gọi xử lý hành động bất kính của nữ ca sĩ này.

Miley Cyrus có thể phải đối mặt với phí phạt hoặc ngồi tù ngắn hạn vì màn trình diễn được cho là xem thường quốc kỳ Mexico. Trong buổi biểu diễn ơ Monterrey, Miley mang mông giả để vòng ba trông to hết cỡ, thể hiện màn trình diễn ngoáy mông thường thấy. Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu những vũ công của Miley không cầm theo lá cờ Mexico và phất nó vào cái mông đang ngoáy của nữ ca sĩ này.

 

Màn ngoáy mông của Miley. Ảnh cắt màn hình
Màn ngoáy mông của Miley. Ảnh cắt màn hình

 

Và khi đoạn video clip màn trình diễn được người xem quay lại, tung lên mạng, một làn sóng chỉ trích dữ dội lan tỏa. Mexico rất nghiêm khắc trong vấn đề liên quan đến quốc kỳ, quốc ca mà hành động của Miley được cho là bất kính, xem thường cờ nước này.

Cơ quan lập pháp tiểu bang đã yêu cầu chính phủ liên bang Mexico xử phạt Miley Cyrus. “Cô ấy và ê-kíp của mình có thể đối mặt với án phạt 1.200 USD hoặc giam giữ 36 giờ vì vi phạm quy chế biểu diễn” - Francisco Trevino, nhà lập pháp địa phương cho biết.

 

Màn trình diễn khác của nữ ca sĩ này

Màn trình diễn khác của nữ ca sĩ này

 

Nếu bị xử phạt, Miley cũng không phải nữ ca sĩ đầu tiên gặp rắc rối vì bất kính với quốc kỳ Mexico. Năm 2008, ca sĩ Paulina Rubio bị phạt vì sử dụng cờ nước làm quần áo che thân.

Hiện Miley đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới nhưng những tai tiếng cô gây ra vẫn tăng liên tục. Gần đây, Miley thường mang mông giả, dùng trang phục để nhái Nicki Minaj trên sân khấu. Hẳn nhiên, hành động này của Miley làm Nicki chả thích thú gì và từng lên tiếng chỉ trích dữ dội.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI