Ngọc Hoàng, Táo Quân "đại náo" truyền hình Người Lao Động

Tin mới

08/01/2014 18:51

(NLĐO) - Chiều 8-1, NSƯT Bảo Quốc, Mỹ Chi, Xuân Hương và Hồng Tơ hóa thân vào vai Ngọc Hoàng, Táo Quân, tham gia buổi ghi hình của truyền hình Người Lao Động với những trao đổi thật thú vị về nhân vật táo trong ngày Tết Giáp Ngọ.

Mỹ Chi chuẩn bị vai diễn cho Hồng Tơ tại phim trường truyền hình Người Lao Động

Mỹ Chi chuẩn bị vai diễn cho Hồng Tơ tại trường quay truyền hình Người Lao Động

Đây là chương trình do truyền hình Người Lao Động thực hiện nhằm gửi đến độc giả vào mùng 1 Tết Nguyên Đán. Nhận lời mời tham dự tọa đàm về vai táo, các nghệ sĩ rất hồ hởi.

NSƯT Bảo Quốc chia sẻ rằng đến hẹn lại lên, xuân về, các nghệ sĩ hài trên cả nước lại hồ hởi, tất bật cùng nhà đài thực hiện chương trình táo, gửi đến khán giả tiếng cười vui nhộn đầu năm. Qua cuộc tọa đàm này, ông thấy vui khi biết bên cạnh những ấn phẩm báo giấy, điện tử, Báo Người Lao Động đã có thêm truyền hình.

Các nghệ sĩ cùng chụp ảnh với nhân viên phòng truyền hình Người Lao Động

Các nghệ sĩ cùng chụp ảnh với nhân viên phòng truyền hình Người Lao Động

Nghệ sĩ Mỹ Chi nói thêm: “Nghệ sĩ hài nhiều ngày qua đã du xuân trước Tết để tìm thêm nhiều chất liệu cho vai táo. Báo chí phản ánh đời sống xã hội và cũng là một trong những phương tiện cung cấp chất liệu quan trọng để chúng tôi tích cóp, chuyển tải những thông điệp ý nghĩa qua các tiểu phẩm hài hước nhưng không thiếu phần châm biếm, đả kích. Tất cả đều nhằm mục tiêu giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Nghệ sĩ Xuân Hương chúc tết bạn đọc Báo Người Lao Động

Nghệ sĩ Xuân Hương chúc tết bạn đọc Báo Người Lao Động

Khác với sự tất bật như mọi khi, nghệ sĩ Hồng Tơ hóa thân vào vai táo rất duyên dáng và điềm tĩnh, anh tâm sự: “Tết này tôi được mời đóng nhiều vai Táo Quân nhưng chưa lần nào vui như khi tham gia chương trình này. Tôi và Mỹ Chi lưu diễn xa nhưng về đến TP HCM lại được mời đóng vai ông bà táo, mang niềm vui đến  các cụ già neo đơn ở Châu Thành, Mỹ Tho. Sau đó, chúng tôi có mặt trong chuyến công tác từ thiện cùng với NSND Kim Cương tặng quà cho trẻ em nghèo.

Dù những phần quà rất ít nhưng chúng tôi cảm thấy sung sướng vì góp phần với xã hội, xóa đi phần nào nỗi bất hạnh của các em”.

 

Ngọc Hoàng, Táo Quân "đại náo" truyền hình Người Lao Động
 Xuân Hương chuẩn bị vai diễn Ngọc Hoàng cho NSƯT Bảo Quốc

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục sáng tác và đạo diễn vở hài kịch Táo Quân 2014, sẽ được quay ngày 20 và 21-1 tại Nhà hát Truyền hình HTV và phát sóng trong đêm giao thừa. Chị cho biết năm qua là một năm bội thu của hài kịch nhưng kịch bản hay vẫn thiếu, đó là một việc đáng suy nghĩ!

Xuân Hương, NSƯT Bảo Quốc, Mỹ Chi và Hồng Tơ chúc tết bạn đọc Báo Người Lao Động

Xuân Hương, NSƯT Bảo Quốc, Mỹ Chi và Hồng Tơ chúc tết bạn đọc Báo Người Lao Động

 

Tin-ảnh: T. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI