Sáng 11-10, Ngọc Lan xuất hiện rạng rỡ tại vòng sơ tuyển Hội thi Nét đẹp sư phạm lần thứ XVIII mở rộng năm 2015 tại trường ĐH Sư phạm TP HCM với vai trò ban giám khảo. Sự xuất hiện của Ngọc Lan làm các sinh viên tỏ ra phấn khích vì rất nhiều người hâm mộ cô, kể từ phim "Kiều nữ và đại gia".

Ngọc Lan: 'Tôi không nghĩ mình lận đận"
Ngọc Lan: 'Tôi không nghĩ mình lận đận"

Ngọc Lan xinh đẹp tại trường ĐH Sư phạm TP HCM

Ngọc Lan xinh đẹp tại trường ĐH Sư phạm TP HCM

Ngọc Lan cho biết từ nhỏ, ba mẹ luôn muốn con gái lớn lên làm giáo viên vì nghĩ rằng đây là nghề nhàn hạ, ổn định. Từ bé, Ngọc Lan cũng được nhiều người khen ngợi rằng có "thần thái" của một "cô giáo" vì mái tóc đen dài và mặc áo dài rất đẹp. Khi theo con đường nghệ thuật, chị không muốn những thị phi của nghề làm ảnh hưởng đến gia đình, đặc biệt là mẹ mình.

"Ba mất khi mẹ còn rất trẻ và đẹp. Ai cũng nghĩ bà sẽ đi bước nữa nhưng mẹ tôi đã không làm vậy. Mẹ đã dành cả tuổi xuân còn lại để nuôi nấng và bù đắp tình thương cho 2 anh em tôi"- Ngọc Lan nói.

So với đồng nghiệp cùng trang lứa, Ngọc Lan có vẻ "lận đận" tình duyên hơn khi đã hơn 1 lần để tình yêu vụt mất. Nhưng chị bảo: "Có nhiều yếu tố tạo nên hạnh phúc và quan niệm hạnh phúc của mỗi người khác nhau. Có người hạnh phúc với chồng con. Có người hạnh phúc với công việc kinh doanh. Còn hạnh phúc của tôi là mỗi sáng mở mắt còn thấy được phía trước, chân bước xuống giường còn có thể đi tới. Hạnh phúc của tôi là khán giả khóc và cười cùng nhân vật của mình. Và mỗi ngày đi làm về được mẹ tươi cười ra mở cửa". Vì thế, Ngọc Lan vẫn tự nhận mình vui vẻ, bình yên, hạnh phúc, kiêu hãnh của một đóa ngọc lan. Ở tuổi 30, chị vẫn giữ cho mình thần sắc, là nhờ biết “tô son đỏ và xức nước hoa”, biết cảm nhận cái đẹp rất tinh tế.


Ngọc Lan luôn xuất hiện rạng rỡ mọi lúc mọi nơi

Ngọc Lan luôn xuất hiện rạng rỡ mọi lúc mọi nơi

Tin: Hạ Nguyên. Ảnh: Thiên Hải