Vài ngày qua, một số trang mạng thay vì thông tin cha Ngọc Sơn qua đời lại nhầm lẫn và loan truyền tin chính ca sĩ này ra đi khiến người hâm mộ Ngọc Sơn đau buồn. Họ gọi điện, nhắn tin, viết trên tường Facebook những lời than khóc vật vã. Một số đồng nghiệp, người hâm mộ thân thiết với Ngọc Sơn cũng vội vã gọi điện cho anh để xác minh thực hư. Điện thoại dồn dập trong lúc gia đình đang chuẩn bị tang cha khiến Ngọc Sơn càng rối rắm.

Anh cho biết mình không phải là nạn nhân duy nhất bị đồn qua đời. Thỉnh thoảng, một vài đồng nghiệp của anh cũng vướng phải tin đồn kiểu này khiến người thân, đồng nghiệp, người hâm mộ lo lắng. Vì thế, anh khuyên khán giả nên theo dõi tin tức trên báo chính thống, những tờ đáng tin cậy chứ đừng nghe ngóng ở những diễn đàn, trang tin tràn lan trên mạng. Ngọc Sơn cũng cảm ơn tình cảm người hâm mộ dành cho mình trong thời gian qua.

Anh khóc nhiều dẫu biết trước cha sẽ rời xa

Ngọc Sơn (ở giữa, mang kính đen) khóc nhiều dẫu biết trước cha sẽ rời xa

Hơn 20 năm gắn bó với sự nghiệp ca hát, cái tên Ngọc Sơn đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với chất giọng trầm ấm, trữ tình. Anh đã viết ca khúc “Tình cha” được khán giả yêu thích và cho đến hôm nay, khi nhận sô ở bất cứ nơi nào, anh vẫn được yêu cầu hát ca khúc này. Dẫu có những tranh cãi quanh phát ngôn của Ngọc Sơn nhưng anh vẫn được người trong giới nhận định là người hiếu thảo, yêu thương gia đình.

Sáng 17-6, linh cửu của thân sinh ca sĩ Ngọc Sơn sẽ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại đất nhà, phường Long Hương, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

T. Hiệp (ảnh do NSCC)