Ngôi sao “Tối nay ăn gì” hầu tòa

Tin mới

08/01/2011 12:08

(NLĐO)- Ngày 7-1, nam diễn viên “Tối nay ăn gì” Kim Sung Min ra hầu tòa lần đầu tiên về vụ vận chuyển bất hợp pháp ma túy và chất gây nghiện từ nước ngoài.


Kim Sung Min tìm đến ma túy vì thất bại trong kinh doanh và trầm cảm

Luật sư của  Kim Sung Min bào chữa tại phiên tòa rằng thân chủ của ông dính líu tới chất gây nghiện là do những thất bại trong kinh doanh và chứng bệnh trầm cảm.
 
Trong thời gian Kim Sung Min bị bắt, có tin anh đã khai ra một danh sách những “đồng nghiệp” dính líu tới ma tuý trong đó hai nữ nghê sỹ. Tuy nhiên cơ quan điều tra đã không bình luận hay công bố gì về danh sách này. Họ cho biết: “Phía cảnh sát vẫn đang tiến hành việc điều tra và xét hỏi. Sẽ có kế hoạch mở rộng danh sách điều tra những người dính líu tới chất gây nghiện bất hợp pháp thông qua việc khai thác nguồn tin từ Kim Sung Min”.
 
Kim Sung Min bị bắt tại nhà riêng vào đầu tháng 12/2010 vì có liên quan tới việc vận chuyển bất hợp pháp ma tuý và chất gây nghiện từ nước ngoài. Theo tin từ đội điều tra ma túy, Kim Sung Min đã ký vào tờ khai sự thật anh có tàng trữ, vận chuyển hàng cấm bất hợp pháp.
 
YTN hôm 6-12-2010 đưa tin khi đi du lịch đến Philippines vào ngày 6/4/2008,  qua một người quen biết (hiện vẫn sống tại Philippines) Kim Sung Min mua và vận chuyển bất hợp pháp các chất như cần sa và chất gây nghiện Methamphetamine. Để qua mặt  hải quan Hàn Quốc, Kim Sung Min đã lấy băng dính dán những viên thuốc gây nghiện vào trang phục đồ lót và mặc vào người. Sang năm 2009, cũng bằng cách này, Kim Sung Min đã mua và vận chuyển thêm năm lần. Anh cũng bị nghi ngờ đã hút cần sa ba lần.

Trả lời phỏng vấn báo chí, một thành viên trong đội cảnh sát điều tra cho biết: “Khả năng lớn nhất về tội danh mà Kim Sung Min sẽ được phán xử, có thể là mức phạm tội lần đầu đối với tội danh mua và vận chuyển bất hợp pháp chất gây nghiện loại nặng.” Do hoạt động mua và tàng trữ chất gây nghiện của Kim Sung Min chỉ với mục đích cá nhân chứ không phải để buôn bán nên nam diễn viên này vẫn còn cơ hội nhận mức án nhẹ và làm lại cuộc đời.
 
Phiên xử lần hai dự kiến được tiến hành vào ngày 17-1 tới.
Duy Lý (theo Asiae. và Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI