Couple là chương trình truyền hình thực tế nhằm mai mối, giúp những người chơi tìm kiếm một nửa của mình. Những người chơi bao gồm nam và nữ cùng ở một tuần trong ký túc xá chương trình và tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Trong quá trình ở cùng, tìm hiểu, họ sẽ chọn lựa những người mình thấy hợp ý để bày tỏ, vun đắp tình cảm.

Người chơi chương trình truyền hình thực tế treo cổ
Những người chơi Couple

Ngày 5-3, SBS-đài truyền hình sản xuất chương trình này ra thông báo: “Một người chơi nữ đang quay chương trình Couple tại Seogwipo, đảo Jeju đã treo cổ tự tử trong ký túc xá lúc 2 giờ ngày 5-3”.

Theo đại diện của SBS, người chơi nữ trên đã cùng với người chơi khác đang quay cảnh cuối cùng trước khi rời đi và xảy ra sự việc đáng tiếc. Ban tổ chức chương trình cũng chia buồn sâu sắc đến gia đình người xấu số và những người tham gia chương trình này. Đồng thời, họ cũng nói lời xin lỗi vì đã để xảy ra sự cố không may và hứa sẽ không để xảy ra những chuyện tương tự trong tương lai.

Sau khi điều tra, cảnh sát tin rằng cô gái trên tự tử bằng cách dùng dây máy sấy tóc treo cổ. Một mẫu giấy được tìm thấy với dòng chữ “mẹ và cha, con xin lỗi!” cùng những chia sẻ rằng cô này không muốn sống tiếp.

Trong lúc tìm kiếm nguyên nhân tự tử, cảnh sát đã nói chuyện với từng người chơi trong chương trình truyền hình thực tế này. Một người chơi nữ khác cho biết cô gái trên tỏ vẻ khó chịu khi một người nam mà cô thích đã lựa chọn cô gái khác trong chương trình. Đây được xem là một trong những tác nhân đóng vai trò trong quyết định từ giã cõi đời của cô này.

Couple lần đầu lên sóng vào tháng 3-2011.

M.Khuê (Theo Allkpop)