Người đẹp Brittany Murphy sẽ không chết nếu gọi cấp cứu sớm

Tin mới

06/08/2014 11:16

(NLĐO) - Brittany Murphy có thể đã thoát lưỡi hái tử thần nếu mẹ cô gọi cấp cứu sớm trước khi nữ diễn viên Hollywood này đột quỵ. Một nghiên cứu bệnh học đã công bố điều này ngày 5-8.

Bi kịch của Brittany Murphy bắt đầu khi cô quá sợ hãi cánh săn ảnh dẫn đến bị hoang tưởng cho rằng luôn có người đeo bám bên ngoài nhà mình. Cô tự cô lập, sống khép kín và miễn cưỡng điều trị y tế khi bị khó thở lần đầu tiên.

 

Người đẹp Brittany Murphy sẽ không chết nếu gọi cấp cứu sớm

 

Mẹ của Brittany Murphy là Sharon đã gọi 911 sau khi con gái bà không còn sự sống tháng 12-2009. Khi đó, nữ diễn viên này 32 tuổi. Nguyên nhân cái chết của cô được điều tra và cho rằng có thể do viêm phổi, thiếu máu. Những bệnh tương tự này cũng đã giết chết chồng cô là nhà làm phim Simon Monjack, 5 tháng sau đó. Tuy nhiên, mới đây, tiến sĩ Richard Shepherd, người tham gia nghiên cứu cái chết của công nương Diana và người dẫn chương trình Jill Dando, tuyên bố Brittany Murphy có thể thoát chết nếu mẹ cô gọi cho bác sĩ 24 giờ trước đó.

“Vào thời điểm Brittany Murphy ngã xuống trong phòng tắm của cô có thể các bác sĩ hoặc nhân viên y tế không thể làm gì để cứu cô. Thế nhưng, nếu Brittany Murphy được đưa đến bệnh viện trong vòng 24 giờ, được tiêm thuốc vào tĩnh mạch, có lẽ cô vẫn sống sót” - ông Richard Shepherd cho biết.

Richard Shepherd không đổ lỗi cho mẹ của Brittany Murphy bởi có lẽ bà không biết bệnh tình con gái nghiêm trọng, bị nghiện thuốc theo toa trong quá trình điều trị bệnh của cô. Những ngày trước khi xảy ra vụ đột tử Brittany Murphy uống thuốc chống trầm cảm, an thần, chống lo âu. Cô cũng uống thuốc ho do bị viêm phổi...

 

Người đẹp Brittany Murphy sẽ không chết nếu gọi cấp cứu sớm

 

“Thuốc là con dao hai lưỡi, nó có tác dụng phụ. Nếu trộn chung chúng lại, tác dụng phụ tăng lên và có thể trở nên nguy hiểm” - tiến sĩ Richard Shepherd nói.

Richard Shepherd là diễn viên và ca sĩ người Mỹ . Cô đã diễn xuất trong các phim: Clueless , Girl, Interrupted , 8 Mile , Sin City , Riding in Cars with Boys ... Theo kết luận của Cơ quan điều tra Los Angeles - Mỹ, trước khi chết, nữ diễn viên này không hề bị suy nhược và gầy yếu như tin đồn. Cô cũng không có dấu hiệu lạm dụng rượu và chất kích thích. Tờ tạp chí People đưa tin năm 2010, cơ quan điều tra đã công bố bản kết luận dài 84 trang. Trong đó, các số liệu cho thấy Brittany có hàm lượng thuốc giảm đau Vicodin khá cao trong máu, tuy nhiên không hề phạm luật cũng như không gây nguy hiểm đến tính mạng. Brittany đã dùng quá nhiều thuốc điều trị, dẫn đến nhiễm độc thuốc và tụt huyết áp .

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI