Trả lời phỏng vấn trong chương trình This Morning của ITV phát sóng ngày 3-7, người đẹp 26 tuổi này thổ lộ cô đã cố tự tử không lâu trước khi biết mẹ ruột mình là gái điếm và bị giết bởi một khách hàng của bà. Nỗi đau quá lớn khiến Chanelle Hayes bị áp lực, đau khổ một thời gian dài.

Người đẹp Chanelle Hayes tiết lộ quá khứ đau thương

“Tôi có một bức ảnh mẹ ruột mình mà cha mẹ nuôi đưa cho và nói rằng bà đã lên thiên đường. Từ đó, tôi muốn biết thêm về mẹ ruột để hiểu rõ bản thân mình xuất xứ từ đâu. Gia đình nuôi dưỡng tôi muốn bảo vệ tôi khỏi sự thật đau lòng nên giấu kín mọi chuyện. Năm 12-13 tuổi, tôi khao khát biết mọi thứ và nó càng tò mò, hấp dẫn hơn khi thông tin bị cấm đoán, che giấu” - Chanelle Hayes kể.

Để biết rõ sự thật, Chanelle Hayes nổi loạn với cha mẹ nuôi, cô uống rượu, bỏ học, tranh cãi dữ dội, cuộc sống như địa ngục. Hiện tại, cô hiểu cha mẹ nuôi che giấu sự thật vì muốn bảo vệ cô nhưng thời điểm đó Chanelle Hayes cho rằng mình không được tôn trọng.

Người đẹp Chanelle Hayes tiết lộ quá khứ đau thương

Đến năm 15 tuổi, Chanelle Hayes cố gắng tự tử và đã ép buộc được cha mẹ nuôi kể lại mọi chuyện cho cô. Người đẹp này phát hiện mẹ ruột mình là Andrea Sinclair, nghiện ma túy, trở thành kẻ bán ma túy, gái mại dâm và sinh ra Chanelle trong nhà tù dành cho nữ giới Styal ở Cheshire. Sau khi ra tù, Andrea Sinclair trở lại nghề mại dâm và chết thảm khốc khi Chanelle 6 tuổi bởi một khác hàng. Kẻ thủ ác bị kết án tù chung thân và dù được ân xá năm 2011, ông này vẫn ở lại nhà tù đến hôm nay.

“Tôi hiểu tại sao họ che giấu như thế. Bây giờ đã là một người mẹ, tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để bảo vệ những đứa trẻ khỏi ám ảnh, đau thương” - Chanelle Hayes nói. Cô sau đó may mắn được thay đổi hoàn cảnh sống, đến sống cùng một gia đình khác và dần thoát khỏi ám ảnh kinh hoàng của tuổi trẻ.

Tìm kiếm đến cùng sự thật là con dao hai lưỡi! Bởi vì ngay lập tức mọi gánh nặng được dỡ bỏ khỏi vai nhưng đồng thời những điều mới biết được quá khủng khiếp, khiến tôi không nói nên lời. Khi gặp lại những họ hàng thân thuộc, nó không giống trên tivi, mọi người không chạy lại, ôm chầm nhau mà là cảm giác xa lạ, không thoải mái. Tôi mất một thời gian mới lấy lại sự thoải mái. Trung thực là tốt nhưng không phải lúc nào cũng là tốt nhất vì bạn không thể lớn lên với một gánh nặng, đau thương như thế” - Chanelle Hayes bộc bạch.

M.Khuê (Theo Daily Mail)