Trong phiên tòa ngày 2-3, Slobodanka Tosic bị đề nghị mức án hai năm rưỡi tù giam vì đã lừa “con mồi” đến địa điểm để đồng bọn ra tay cướp, giết. Cô bị cáo buộc đã dụ dỗ Djordje Zdrale, người phải lòng mình, đến một địa điểm mà đồng bọn chờ sẵn để ra tay với anh tay. Djordje Zdrale may mắn thoát chết, đã ra tòa làm chứng chống lại Slobodanka Tosic.

 

Slobodanka Tosic, 29 tuổi, đối mặt tù tội vì dính vào âm mưu giết người, cướp của
Slobodanka Tosic, 29 tuổi, đối mặt tù tội vì dính vào âm mưu giết người, cướp của

 

Người chủ mưu trong vụ giết người có chủ đích trên là Darko Elez, trùm băng đảng ở Balkan, người được cho là đang hẹn hò cùng người đẹp Slobodanka Tosic. Đấy chỉ là một trong những vụ Slobodanka Tosic có liên quan, mức án của cô sẽ còn tăng khi những vụ khác được đưa ra xử lý trong các phiên tòa kế tiếp.

Slobodanka Tosic bị bắt ở Croatia vì liên quan đến 5 vụ giết người và một chuỗi vụ cướp xảy ra trong tháng 7-2015. Sau đó, cô bị dẫn độ về Bosnia và ra tòa chịu xử phạt với các vụ án xảy ra tại đây. Người đẹp này từng dự thi Hoa hậu Bosnia-Herzegovina năm 2005 và đoạt giải Á hậu cùng giải phụ “Hoa hậu ảnh”. Sau đó, cô làm người mẫu cho tạp chí Playboy và tham gia chương trình truyền hình thực tế Survivor (Sinh tồn).

Slobodanka Tosic lọt vào tầm ngắm của cuộc điều tra ngầm mang tên “Operation Doll” khi có mối quan hệ với Elez, một trùm băng đảng khác, từng nhiều lần vào tù vì tội giết người, cướp của. Cuộc điều tra này nhắm đến 32 người với tổng số tiền bị cướp lên đến 4 triệu bảng Anh.

 

Người đẹp đối mặt tù tội vì liên quan âm mưu giết người

 

M.Khuê (Theo Daily Mail, Telegraph)