Mới đây, á hậu Trương Thị May công bố trên trang cá nhân của cô chùm ảnh mặc áo dài cưỡi ngựa. Mặc dù chiếc áo đẹp và  kín đáo, có cảm giác như việc cưỡi ngựa cũng không làm tà áo duyên dáng bị ảnh hưởng gì. Có thể do con ngựa là con vật của năm 2014 nên Trương Thị May cũng muốn có những hình ảnh gắn bó với linh vật để lấy may. Nhưng, quyết định “sáng tạo” này của người đẹp không nhận được ý kiến ủng hộ từ công chúng.

Trương Thị May và chùm ảnh mặc áo dài cưỡi ngựa

Trương Thị May và chùm ảnh mặc áo dài cưỡi ngựa

Người đẹp đón 8-3 theo kiểu “khác người”

Cư dân mạng “la lối” phản đối kịch liệt vì đầu tiên là mặc áo dài cưỡi ngựa là một hình ảnh không an toàn chút nào; sau đó thì hình ảnh vốn duyên dáng thướt tha, đại diện cho nét đẹp nữ tính của chiếc áo dài bị “cưỡng ép” vào một sáng tạo đậm chất nam tính, đồng hành với cái đẹp gió bụi đường trường của con ngựa cao lớn. Thêm nữa, nhiều ý kiến đánh giá thẳng thắn cho rằng đây không thể gọi là một sáng tạo đột phá gì được mà thực sự là một thất bại về mặt ý tưởng, một sự đầu tư kém cỏi về hình ảnh.

Trương Thị May vốn là cái tên khá “sạch sẽ”, không dính dáng nhiều đến scandal, đặc biệt là sau khi trở về từ cuộc thi  Hoa hậu Hoàn vũ 2013, mặc dù không chiến thắng nhưng cái tên của người đẹp này đã ghi lại một dấu ấn khá sâu trong lòng người hâm mộ Việt Nam bởi vì cô đã thể hiện được khá tốt hình ảnh cái đẹp của người phụ nữ Việt.

Người đẹp đón 8-3 theo kiểu “khác người”
Người đẹp đón 8-3 theo kiểu “khác người”

Tại sao Trương Thị May lại chọn công bố chùm hình ảnh “khác người”, gây tranh luận như vậy nhân dịp 8-3? Người đẹp chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này bởi lý do đang quá bận với lịch công việc hiện tại.

Người đẹp Phan Như Thảo vốn không lạ lẫm gì khi liên tục sexy bên bể bơi, lộ nhũ hoa phản cảm, khoe lưng trần, gây bão với ảnh bán nuy, diện bikini trên biển khoe làn da bánh mật và cơ thể hấp dẫn “xả stress” sau khi chia tay “đại gia”…  Nhưng, mới nhất là chùm hình khiến người xem “bỏng mắt” khi cô nàng lột áo, mặc nội y đạp xe khoe “vòng một” và “vòng hai” một cách  rất … thiên nhiên.

Phan Như Thảo sở hữu một cơ thể mà nhiều chị em phụ nữ phải mơ ước...

Phan Như Thảo sở hữu một cơ thể mà nhiều chị em phụ nữ phải mơ ước...

Nhưng có nhất thiết phải khoe kiểu này?

Nhưng có nhất thiết phải "khoe" kiểu này?

Dụng ý của chùm hình ảnh này là gì? Khoe vẻ đẹp cơ thể? Khuyến khích chị em phụ nữ cứ thoải mái mặc nội y trên phố? Hay chỉ đơn giản là một cách “khoe” lộ liễu bằng một ý tưởng “nông”, “nhạt”, “thiển cận”? Và liệu rằng đây có phải là cái đẹp đích thực mà phụ nữ nên hướng tới?

Linh Nhi