Người đẹp Eva Longoria từng là "vịt con xấu xí"

Tin mới

24/01/2011 14:22

(NLĐO)- Là một trong những cái tên ít khi vắng mặt ở các danh sách người đẹp thế giới nhưng ngôi sao xinh đẹp Eva Longoria tiết lộ rằng hồi nhỏ nickname của cô là “vịt con xấu xí”. Mới đây cô mới công khai bức hình chụp hồi 6 tuổi khiến mọi người bất ngờ.


 
Eva Longoria hồi 6 tuổi

  
Ngôi sao “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” đăng tải bức hình chụp hồi 6 tuổi trên trang cá nhân Twitter với lời chú thích: “Bức hình kỷ niệm năm đầu tiên tới trường! Ha ha! Nụ cười của mình vẫn y nguyên”.
 
Trong bức hình, cô bé Eva trông rất dễ thương trong chiếc áo trắng và họa tiết đỏ. Nụ cười đặc biệt và màu da olive gợi cảm khiến cô không lẫn đi đâu được. 
 
Tuy nhiên theo ngôi sao 35 tuổi, hồi đó cô luôn luôn bị gọi là “con vịt xấu xí”. Cô nói: “Trong nhà tôi là người đen nhất. Tôi cũng là người duy nhất trong nhà có tóc đen. Tất cả chị em nhà tôi đều có tóc vàng và mắt màu nâu lục. Mấy chị em thường gọi tôi là con vịt xấu xí. Đôi khi điều đó khiến tôi rơi nước mắt”.


Hồi nhỏ Eva nhiều lúc rơi nước mắt vì bị gọi là "vịt con xấu xí"

Tuy nhiên, rõ ràng là chị em nhà Eva Longoria có gọi cô là gì cũng không khiến người đẹp này chùn bước. Sau khi giành danh hiệu Miss Corpus Christi (Mỹ) năm 2008, cô tham gia cuộc thi tài năng và con đường đến Hollywood của cô bắt đầu rộng mở.

"Vịt con" Eva Longoria giờ đã thành thiên nga

Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI