Người đẹp Hàn "hớ hênh" trên thảm đỏ

Tin mới

19/07/2013 11:21

(NLĐO) - Diễn viên Yeo Min Jung gây chú ý khi diện đầm xanh hở trên, hở dưới, duyên dáng rảo bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Puchon. Tuy nhiên, cô gặp phải sự cố đỏ mặt khi một bên dây đầm bị tuột xuống, lộ rõ vòng một trước ống kính.

Vụ việc xảy ra không chỉ một mà đến hai lần, khi phát hiện ra, Min Jung bối rối, che miệng cười gượng. Video clip quay cảnh “nhạy cảm” này lập tức xuất hiện trên các diễn đàn, trang mạng và lan truyền nhanh chóng.
 
Yeo Min Jung trên thảm đỏ
 
Bối rối khi sự cố xảy ra
 
Cư dân mạng cho rằng cô cố tình gây chú ý

Tuy nhiên, Min Jung không nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Họ bình luận rằng nếu quan sát kỹ dễ thấy nữ diễn viên này cố tình kéo dây đầm để nó rơi xuống. Việc cô dàn cảnh sự cố chỉ nhằm mục đích gây chú ý. Hơn nữa, cách phản ứng của Min Jung sau khi phát hiện để lộ "vòng một" cũng không bình thường. Một số cư dân mạng cho rằng “chiêu” này của Min Jung không phải mới vì một số diễn viên khác cũng đã từng sử dụng.
                                                                                                                                                                                           
Liên hoan phim Puchon lần thứ 17 khai mạc ngày 18-7 với sự tham gia của nhiều sao: Jun Ji Huyn, Lee Chae Young, Park Shin Hye, Lee Byung Hun, Shin Hyeon Joon... Được biết, liên hoan phim này kéo dài 10 ngày và có 230 phim đến từ 44 nước tham gia.
 
 
 
 
Jun Ji Hyun
 
 
Park Shin Hye
 
 
Choi Soo Young và Shin Hyeon Joon.
 
 
 
Lee Byung Hun
 
Hyun Woo
 
Lee Chae Young
M.Khuê (Theo Allkpop, BNT News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI