Hilary Swank đăng bức ảnh cô đeo nhẫn kim cương lớn kèm theo dòng chú thích: “Đã qua một chặng đường dài và chuyện gì đến sẽ đến! Tôi vui mừng thông báo đã đính hôn cùng Ruben Torres thân yêu!”. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh bên nhau lên mạng chia sẻ cùng người hâm mộ.

Người đẹp Hilary Swank thông báo đính hôn
Người đẹp Hilary Swank thông báo đính hôn

Ruben Torres đến từ Colombia, chơi tennis cho Đại học Nam California trước khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp. Sau khi nghỉ hưu, Ruben Torres chuyển sang làm huấn luyện viên và là cố vấn tài chính cho UBS ở Los Angeles – Mỹ. Anh hẹn hò cùng minh tinh Hilary Swank từ tháng 7 năm 2015.

Người đẹp Hilary Swank thông báo đính hôn

Nếu cả hai kết hôn, đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Hilary Swanks, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với tài tử Chad Lowe, chỉ kéo dài từ năm 1997 đến 2007. Khi chiến thắng Oscar đầu tiên năm 2000, Hilary không quên cảm ơn đến chồng mình Chad Lowe trong bài phát biểu. Khi chiến thắng giải này lần 2 năm 2005, Hilary không quên cảm ơn chồng nhưng đến năm năm 2006, cả hai ly hôn và mọi thủ tục hoàn tất năm 2007.

Sau cuộc hôn nhân này, Hilary hẹn hò cùng quản lý của mình là John Campisi nhưng chỉ bên nhau 6 năm.

Hilary Swank tham gia vô số phim: "Boys Don't Cry", "Million Dollar Baby", "P. S. I Love You", "AmeliaThe Homesman", "You're Not You"...

M.Khuê (Theo Daily Mail)