Người đẹp Indonesia khỏa thân trong phim kinh dị

Tin mới

01/02/2010 10:32

Sao nữ hàng đầu đất nước vạn đảo Andi Soraya hiện đang rất thu hút sự chú ý của khán giả trong khu vực vì việc cô sẵn sàng “cởi áo” trong bộ phim kinh dị “Hantu Puncak Datang Bulan” sắp tới.

Phát biểu trên detikhot.com, Andi cho biết: “Đây là một bộ phim rất sexy (và cũng không kém phần rùng rợn). Khỏa thân và múa thoát y trước camera thật không vui vẻ chút nào.”

Trong “Hantu Puncak Datang Bulan”, Andi vào vai một cô gái bị bạn trai sát hại chính trong ngôi nhà của mình. Khi người cha phá phách của cô gái bán hết nhà cửa thì linh hồn cô gái hết sức giận dữ và quay lại trừng phạt chủ nhà mới và những người thuê nhà.

Theo như Andi, cô đồng ý khỏa thân trong phim bởi vì điều đó rất cần thiết đối với bộ phim này. Cô giải thích rằng: “Trước đây tôi chưa bao giờ “cởi áo” trên phim, nhưng lần này tôi đồng ý hy sinh vì nghệ thuật. Đó là một phần trong công việc của tôi”.

Tuy nhiên Andi không phủ nhận thông tin rằng cô được trả hậu hĩnh cho những cảnh táo bạo trong phim. Cô nói: “Vâng, đúng là tôi được đối đãi tốt. Và gia đình tôi cũng rất thoải mái khi tôi nhậm vai diễn này.”

Theo Thu Hằng (Gia Đình/AsianOne)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI