Người đẹp Katherine Jenkins thành “hoa có chủ”

Tin mới

20/04/2014 14:56

(NLĐO) – Nữ ca sĩ quyến rũ xứ sương mù Katherine Jenkins tiết lộ cô và bạn trai Andrew Levitas đã đính hôn và dự định cưới trong năm 2015.

Katherine Jenkins bí mật hò hẹn cùng Andrew Levitas từ tháng 10-2013 và mới đây thông báo cả hai đã đính hôn trên trang Facebook cá nhân. Một số bạn bè của nữ ca sĩ này chia sẻ rằng cô cùng họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà sản xuất phim, nhà văn, nhiếp ảnh gia, diễn viên, giáo viên Andrew Levitas đã hẹn hò hơn 6 tháng trước sau cuộc gặp gỡ tại New York-Mỹ.

 

Katherine Jenkins và Andrew Levitas

Katherine Jenkins và Andrew Levitas

 

Cặp đôi này lên kế hoạch cưới nhau năm 2015. Lễ cưới có thể diễn ra tại Wales nơi gia đình Katherine Jenkins sống và thêm một buổi lễ khác tại Mỹ nơi Andrew Levitas sinh ra. “Katherine rất hào hứng, cô ấy yêu sự thông minh, tính nghệ sĩ của Andrew. Anh ấy đang định chuyển đến Anh vì cô ấy” – một nguồn tin thân cận nữ ca sĩ này tiết lộ.

Một người bạn khác của Katherine Jenkins nói thêm: “Cô ấy dường như bỏ các buổi tiệc tùng kể từ khi gặp Andrew… Mối quan hệ này diễn biến rất nhanh. Tôi không ngạc nhiên nếu cô ấy cưới vào thời điểm này năm sau”.

Trước đó, Katherine từng đính hôn cùng Gethin Jones năm 2011 nhưng họ chia tay 1 năm sau đó. Katheine dần rời Anh đến Mỹ phát triển sự nghiệp. Hiện tại, cô đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc tại New York bên cạnh Andrew Levitas.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI