Đêm chung kết Siêu Mẫu Việt nam 2015 (diễn ra 27-12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du TP HCM) cho thấy một hình ảnh thú vị khác của hoa khôi Lan Khuê khi cô tham gia với vai trò MC bên cạnh Anh Quân.


Lan Khuê làm MC trong chương trình Siêu mẫu VN 2015

Lan Khuê làm MC trong chương trình Siêu mẫu VN 2015

Cô làm tốt vai trò của mình dù nhiều nhận định còn cho rằng dẫn chương trình như chung kết Siêu mẫu không nhiều thách thức buộc MC phải bộc lộ năng khiếu. Rõ ràng, Lan Khuê phù hợp nếu quyết tâm theo đuổi lĩnh vực MC

MC Anh Quân dành nhiều lời khen tặng cho người đẹp này: “Khuê sẽ tiến xa hơn với công việc mới mẻ này, nhất là khi cô ấy được công chúng đánh giá là "người đẹp quốc dân". Ưu thế đó sẽ giúp cô ấy tỏa sáng và với ý định đầu tư nghề nghiêm túc của cô hiện tại, Lan Khuê sẽ thành công”. 

Lan Khuê sau khi đoạt giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2013 và lọt vào Tốp 11 Hoa hậu Thế giới 2015 đã và đang có rất nhiều hoạt động và dự án cho công việc của mình.

Người đẹp Lan Khuê làm MC

MC Anh Quân

MC Anh Quân

Nét quyến rũ của một hoa khôi
Nét quyến rũ của một hoa khôi

Vượt qua 27 thí sinh tranh tài trong đêm Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, hai thí sinh Dương Nguyễn Khả Trang và Mai Tuấn Anh đã giành vị trí quán quân.

T. Trang. Ảnh: Minh Quân