Người đẹp Latvia đăng quang “Nữ hoàng du lịch quốc tế”

Tin mới

04/10/2013 14:49

(NLĐO) - Alisa Miskovska, đến từ Latvia, đã đăng quang “Nữ hoàng du lịch quốc tế” (Miss Tourism Queen International) 2013. Đêm chung kết diễn ra tại Hàm Ninh, Hồ Bắc-Trung Quốc ngày 3-10.

Alisa Miskovska đã vượt qua 43 thí sinh đến từ các nước khác nhau và vinh dự được người đẹp Thái Lan Kantapat Peeradachainarin, Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011 trao lại vương miện. Vị trí Á hậu 1 thuộc về Roxzelle Rheeder-Nam Phi, Á hậu 2 là Tan Shiyu đến từ Trung Quốc, Á hậu 3 là người đẹp Hàn Quốc Na Ran Hi và Anna Bomfim đến từ Bồ Đào Nha giành ngôi Á hậu 4.
 
Alisa Miskovska

Người đẹp 26 tuổi đến từ Latvia

Cindy Miranda, người đẹp Philippines, được đánh giá cao trong cuộc thi này đã không may mắn như Megan Young, cô chỉ được vào tốp 10.

Alisa Miskovska sinh năm 1987, cô đến từ Daugavpils, thành phố lớn thứ hai của Latvia. Cô được huy chương đồng cuộc thi trượt băng nghệ thuật ở Latvia năm 15 tuổi. Người đẹp này từng tốt nghiệp Đại học Daugavpils 5 năm trước và trở thành huấn luyện viên trượt băng nghệ thuật trẻ tuổi nhất ở nước này. Là phụ nữ tự lập, một vận động viên và giờ là huấn luyện viên nên sự kiên trì, tính kỷ luật, quyết tâm rất lớn. Đó là lý do vì sao cô không từ bỏ dù thất bại 2 lần tại các cuộc thi nhan sắc ở Latvia. Đến lần thứ ba, Alisa Miskovska thành công, cô trở thành Hoa hậu Latvia năm 2011 và đại diện nước mình tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2011 diễn ra ở London-Anh, lọt vào tốp 20.
 
 

Người đẹp này có phương châm sống là: “Mặc kệ nước mắt rơi, vượt mọi khó khăn, đau khổ - hướng đến vị trí đầu tiên”. Phương châm này giúp cô luôn phấn đấu, vươn lên phía trước.
 
 
 
 

Nữ hoàng du lịch quốc tế là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Nó mới chỉ được tổ chức từ năm 2004 nhưng thu hút khoảng hơn 100 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp giữa các thí sinh, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. Năm 2012 cuộc thi này bị hủy bỏ dù thu hút hơn 100 ứng cử viên tham gia dự thi.

Cuộc thi năm nay khiến nhiều người thất vọng vì nó không được phổ biến rộng rãi nhưng vẫn hy vọng năm tiếp theo sẽ được tổ chức tốt hơn.
M.Khuê (Theo Global Beauties, Ibtimes, Miss Latvia)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI