Ngôi sao truyền hình 39 tuổi này đã đăng một bức ảnh chụp cảnh đám cưới diễn ra tại lâu đài Danby ở Bắc Yorkshire – Anh trên trang mạng xã hội Twitter. Người hâm mộ cô lập tức gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến cặp đôi này. Trong ảnh, Michelle Hardwick và Rosie Nicholl đều diện đầm cưới màu trắng lộng lẫy, cười rạng rỡ.

Michelle Hardwick (trái) và

Michelle Hardwick (trái) và Rosie Nicholl

“Trung thực mà nói, ngày hôm qua là một ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi… Cảm ơn vợ tôi Rosie Nicholl” - Michelle Hardwick chú thích bên dưới bức ảnh. “Xin chúc mừng cả hai. Các bạn thật xinh đẹp!” – nhiều cư dân mạng viết bên dưới dòng bình luận.

Cặp đôi này gặp và yêu nhau 4 năm trước đây. Michelle Hardwick từng thổ lộ rất mong chờ ngày cưới. “Chúng tôi sẽ cùng mặc đầm cưới và cha chúng tôi sẽ nắm tay đưa chúng tôi bước vào lễ đường. Thật chẳng thể chờ nữa!” - Michelle Hardwick chia sẻ. Cô kể năm 28 tuổi đã thừa nhận với gia đình mình thuộc giới thứ ba sau nhiều năm vật lộn với giới tính của bản thân và không tin vào sự thật.

Michelle Hardwick 

Michelle Hardwick

Người đẹp Michelle Hardwick cưới bạn đồng tính lâu năm

“Trước đây, khi các thành viên trong gia đình hỏi sao chưa có bạn trai tôi thường đưa ra lý do quá bận rộn trong công việc. Tôi đã rất lo lắng khi thừa nhận giới tính của mình nhưng cha tôi hỏi và tôi không thể che giấu được. Thế nhưng, ông ấy chỉ buồn bã bởi tôi cảm thấy không thể thổ lộ sớm hơn chuyện giới tính của mình với gia đình. Tôi có một gia đình tuyệt vời và may mắn hơn có Rosie” -  Michelle Hardwick tâm sự.

M.Khuê (Theo Daily Mail)