Cara McCollum qua đời tại Bệnh viện Đại học Cooper. Thông tin về cái chết của Cara được Frank DiMauro, giám đốc kênh truyền hình nơi Cara McCollum làm việc và thông cáo từ gia đình người đẹp này đăng tải trên Facebook cho biết.

Cara McCollum qua đời sau tai nạn giao thông.
Cara McCollum qua đời sau tai nạn giao thông.

Thông cáo của gia đình Cara viết rõ cô qua đời bên người thân. Nội tạng của cô được hiến tặng cho bệnh viện để cứu giúp những bệnh nhân khác. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ Cara bày tỏ sự thương tiếc cô trên mạng xã hội. Họ cho biết sẽ luôn nhớ đến Cara dù cô đã ra đi.

Sau khi trở thành Hoa khôi bang New Jersey, Cara tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2014. Kết thúc các cuộc tranh tài nhan sắc, Cara trở lại việc học, tốt nghiệp và làm MC mục tin tức cho kênh truyền hình địa phương.

Phía cảnh sát cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, Cara lái xe một mình, không đeo dây an toàn, chạy quá nhanh trong lúc đường ẩm ướt. Xe cô mất lái tông vào gốc cây, bật trở lại rồi tông thêm hai gốc cây nữa trước khi dừng lại gần một bờ kè. Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của việc say rượu hay phê thuốc trong vụ tai nạn này.

M.Khuê (Theo Fox News)