Người đẹp Mỹ treo cổ ở tuổi 29

Tin mới

15/08/2013 09:45

(NLĐO) - Gia Allemand-diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu xinh đẹp đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở New Orleans, Louisiana-Mỹ. Cô đã qua đời ở tuổi 29.

Gia đình Gia Allemand xác nhận cái chết của cô. Họ phát hành thông cáo báo chí kể rằng bạn trai lâu năm của người đẹp này là cầu thủ bóng rổ Ryan Anderson đang chơi ở giải NBA phát hiện cô trong tình trạng treo cổ tối 12-8 (giờ địa phương). Ngay sau đó, Ryan gọi 911 và Gia được đưa đến bệnh viện tại New Orleans cấp cứu.
 

Gia Allemand ra đi khi tuổi đời còn trẻ

Ngày 13-8 (giờ địa phương), cô vẫn trong trạng thái hôn mê và tình trạng hết sức nguy kịch. Đến 14-8 (giờ địa phương), Gia ra đi. “Do não đã chết và các chức năng hỗ trợ sự sống được dỡ bỏ, Gia đã ra đi bình yên bên mẹ, bạn trai và những bạn bè thân thiết khác. Những người hâm mộ sẽ luôn nhớ về Gia Allemand như một cô gái rất yêu thương gia đình mình, nổi tiếng với lòng nhân ái đối với động vật, cứu giúp những động vật vô gia cư”-thông cáo báo chí trên có đoạn viết.

Gia đình người đẹp này cho biết thêm thông tin về tang lễ sẽ được thông báo sau, hiện tại, họ mong được riêng tư. Những người bạn của Gia chia buồn cùng gia đình cô trên trang mạng xã hội Twitter: “Tôi không thể dừng khóc được. Chúng tôi đã mất một thiên thần! Hãy cầu nguyện cho Gia Allemand... một người bạn thân thiết và là người phụ nữ ngọt ngào nhất mà tôi biết”-Jake Pavelka viết. “Gia, bạn là thiên thần của tôi, tôi sẽ luôn nhớ và yêu bạn mãi mãi”-Vienna viết.
 Gia và bạn trai Ryan

Trước đó, Vienna từng nói với TMZ rằng Gia là cô gái xinh đẹp, một người bạn tốt.

“Tôi biết ơn sâu sắc với tất cả bạn bè, người hâm mộ đã chia sẻ nỗi đau lớn này của chúng tôi. Gia là người đẹp nhất từ trong ra ngoài mà tôi biết. Cô ấy luôn mỉm cười và tác động đến tất cả mọi người xung quanh bởi nụ cười thiên thần của cô ấy. Gia tác động tuyệt vời đến cuộc sống của tôi và may mắn cho những ai biết cô ấy. Tôi sẽ trân trọng tất cả những kỷ niệm, niềm tin, tình yêu mà chúng tôi đã chia sẻ bên nhau”-Ryan chia sẻ.

Gia Allemand là ngôi sao từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bachelor năm 2010. Trước đó, cô đã là người mẫu, diễn viên và vũ công ballet.
M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI