Người đẹp nước Úc bí mật cưới

Tin mới

21/04/2014 11:21

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp nước Úc Asher Keddie được cho là đã đám cưới với bạn trai nghệ sĩ Vincent Fantauzzo trong buổi lễ lãng mạn nhưng bí mật tại đảo Turle, Fiji.

“Đó là một buổi lễ thân mật, lãng mạn trên bãi biển” - một du khách trên đảo hé lộ với Women’s Day. Đám cưới tổ chức kín đáo nên hầu như không có khách mời, chỉ có con trai Luca, 4 tuổi của Vincent tham dự.

 

Asher Keddie và Vincent Fantauzzo. Ảnh: News Limited

Asher Keddie và Vincent Fantauzzo. Ảnh: News Limited

 

Ảnh: News Corp Australia

Ảnh: News Corp Australia

 

Và nữ diễn viên 39 tuổi này vô cùng xinh đẹp trong đầm cưới, cô để chân trần đi trên bờ cát đến bên chú rể.

Asher Keddie Vincent bắt đầu hẹn hò năm 2012 sau khi ly dị chồng Jay Bowen. Họ gặp nhau qua một người bạn chung là đầu bếp danh tiếng Matt Moran. Khi nhận giải Logie tại đại hội điện ảnh truyền hình  Úc vào tháng 4 năm 2013, Asher Keddie từng hết lời cảm ơn hai “người đàn ông” quan trọng đời mình là Vincent và Luca. “Tôi may mắn làm sao!”- Asher Keddie bộc bạch. Cô khẳng định rất hạnh phúc ở nơi mà cô có thể diễn xuất chuyên nghiệp và có những người thân yêu bao quanh mình, những người làm cho cuộc sống của mình có ý nghĩa.

 

Ảnh The Daily Telegraph

Ảnh The Daily Telegraph

 

Asher Keddie là nữ diễn viên nổi danh xứ chuột túi. Cô đã tham gia nhiều phim truyền hình: Paper Giants: The Birth of Cleo, Offspring, Underbelly: A Tale of Two Cities, Love My Way, Hawke, Rush ... Ngoài ra, Asher còn là diễn viên kịch, tham gia biểu diễn trên sân khấu.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI