Người đẹp phim "The Patriot" đột tử tuổi 21

Tin mới

21/07/2014 10:32

(NLĐO) - Nữ diên viên Skye McCole Bartusiak, từng tham gia phim The Patriot, đột ngột ra đi tại nhà riêng của cô ở Houston, Texas - Mỹ, hưởng dương 21 tuổi.

Thông tin trên được mẹ của Skye McCole Bartusiak thông báo ngày 20-7 (giờ địa phương). “Chúng tôi mất con gái. Con bé tốt bụng và là cô gái xinh đẹp” - bà Helen McCole Bartusiak xúc động chia sẻ trên CNN.

 

Người đẹp phim "The Patriot" đột tử tuổi 21

 

Trong khi cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết của Skye McCole Bartusiak, mẹ cô kể rằng con gái bị chứng động kinh trong những ngày gần đây. Theo lời bà Helen McCole Bartusiak, bạn trai Skye McCole phát hiện cô trong tư thế ngồi trên giường tại căn hộ riêng gần nhà cha mẹ ở Houston.

“Chúng tôi nghĩ con bé bị động kinh và thật không may chẳng ai ở đó giúp nó” - mẹ nữ diễn viên này nghẹn ngào kể. Bà đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho con gái trước khi nhân viên y tế xuất hiện nhưng không thành công. “Họ tích cực hồi sức suốt 45 phút nhưng con bé đã ra đi mãi mãi” - bà Helen McCole Bartusiak nói.

 

Nữ diễn viên trẻ và vai diễn trong The Patriot

Nữ diễn viên trẻ và vai diễn trong The Patriot

 

Skye McCole Bartusiak bắt đầu sự nghiệp diễn xuất lúc 6 tuổi với vai diễn trong The Cider House Rules. Năm 2001, cô đóng vai con gái nhân vật do nam diễn viên Michael Douglas trong phim Don't Say a Word và sau đó là vô số phim khác: Dr. Oscar Griffith: Hollywood Psychiatrist , Twelve Hungry Men , Good Day for It , Wild About Harry , Love Comes Softly ... Bộ phim mới nhất của cô là Sick Boy năm 2012. Hiện Skye McCole Bartusiak dự định sản xuất kiêm đạo diễn bộ phim đầu tay của mình.

M.Khuê (Theo CNN, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI