Người đẹp sốc vì bị buộc bồi thường hơn 100 tỉ đồng

Tin mới

01/01/2013 15:00

(NLĐO) - Cựu Hoa hậu bang Pennsylvania, Mỹ - Sheena Monnin sốc nặng khi tòa án ra lệnh cho cô phải bồi thường cho tổ chức điều hành các cuộc thi hoa hậu của ông trùm Donald Trump 5 triệu USD (104 tỉ đồng) vì tội phỉ báng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Mỹ.


Sheena Monnin sốc khi nhận được lệnh bồi thường của tòa án

Sheena Monnin, 27 tuổi, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Mỹ đã sửng sốt khi nhận được lệnh bồi thường cho tỉ phú Donald Trump với số tiền trị giá hơn 5 triệu USD do cáo buộc tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Mỹ gian lận.

Tháng 6 vừa qua, Sheena Monnin công khai chỉ trích cuộc thi này trên Facebook khi nói rằng thí sinh Karina Brez của bang Florida khẳng định đã nhìn thấy danh sách top 5 người đẹp nhất trong đêm thi chung kết Hoa hậu Mỹ 2012 ngay từ top 16. Sau đó, Sheena Monnin cũng xuất hiện trên chương trình Today của Đài NBC với cáo buộc tương tự.

Cô cho rằng kết quả cuộc thi đã bị sắp đặt khi 5 thí sinh xướng tên trùng hợp với danh sách mà Sheena Monnin “nghe lỏm”. Ngay lập tức, ông trùm cuộc thi - Donald Trump đã kiện cô ra tòa và thắng kiện với số tiền 5 triệu USD.

“Tôi đã rất sốc trước những quyết định của tòa án. Hành động thích hợp nhất bây giờ là phải chiến đấu chống lại phán xét đó”, người đẹp nói trên Pittsburgh Tribune-Review ngày 29-12.

Trước đó, cô đã đăng phản ứng đầu tiên của mình trước quyết định tòa án trên Facebook: “Khi tôi nêu ý kiến rằng Hoa hậu Mỹ gian lận, tôi không hề biết các điều khoản trong hợp đồng cuộc thi có nói rằng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, Donald Trump và những người khác có quyền hợp pháp lựa chọn top 5 và người chiến thắng”.


Ông trùm Donald Trump vô cùng tức giận trước những phát ngôn vô căn cứ của thí sinh

Phó chủ tịch điều hành tổ chức – tỉ phú  Donald Trump và các giám khảo khác cho biết không hề có thế lực nào bên ngoài "nhúng tay" vào kết quả cuộc thi.

Monnin cho biết cô đang có kế hoạch chống lại các phán quyết của tòa án. Cha Sheena Monnin - ông  Philip Monnin, gần đây đã chỉ ra hợp đồng cô đã ký có lưu ý về việc 5 giám khảo cuộc thi có quyền quyết định về người chiến thắng.

Tuy nhiên, cánh tay phải của Donald Trump, ông Michael Cohen, cho biết mặc dù vậy, quyền hành không được sử dụng để đảm bảo tính công bằng trong cuộc thi. Ông cáo buộc Monnin nóp méo sự thật, làm xấu hình ảnh cuộc thi. Cohen cũng nói thêm rằng ban giám khảo đã chọn Olivia Culpo của Rhode Island mà không có bất kỳ sự can thiệp bên ngoài.

Nhiều người đoán do không lọt vào top 15 nên Monnin đã đặt điều nói xấu ban tổ chức và tự động rút lui trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Mỹ diễn ra vào tháng 6.

Lê Thoa (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI