Người mẫu Anh đột ngột bị tấn công dã man

Tin mới

16/12/2014 10:23

(NLĐO) - Maria Fowler, người mẫu gợi cảm xứ sương mù, từng tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Only Way Is Essex”, đột ngột bị đấm vào mặt gây chảy máu mũi và nhiều vết thương khác trên cơ thể. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Những bức ảnh chụp thời điểm đó cho thấy Maria Fowler trông thê thảm với máu chảy xuống cằm và chân. “Maria vẫn đang bị sốc và không thể cho ý kiến gì vào thời điểm này” – đại diện của Maria cho biết khi MailOnline liên hệ. Nhưng sau đó, người đẹp 28 tuổi này đã đăng tải trên Twitter trấn an người hâm mộ: “Tôi cảm thấy tốt hơn rồi!”.

 

Maria Fowler trông thê thảm

Người mẫu Maria Fowler trông thê thảm

 

Người mẫu Anh đột ngột bị tấn công dã man

 

Người hâm mộ Maria Fowler liên tục an ủi cô, hy vọng cô phục hồi sớm và chỉ trích kẻ đã tấn công. “Một nụ hôn nồng cháy gửi đến Maria Fowler. Hãy cho tôi biết bất cứ điều gì có thể làm cho bạn. Có một số người thật kinh khủng trong thế giới chúng ta” - Nicola McLean, bạn của Maria Fowler viết.

Maria Fowler cảm ơn những lời động viên và cho biết cô hiểu vẫn còn nhiều người tốt quanh mình. Một phát ngôn viên cảnh sát nói với Daily Star: “Chúng tôi điều tra một phụ nữ 28 tuổi bị tấn công bất ngờ. Vụ việc xảy ra ở Becketwell Lane, Derby, Manchester-Anh.

Đây không phải lần đầu Maria bị tấn công, tháng 2, cô từng bị một kẻ ném chai nước vào mặt khiến cô quyết bỏ rượu.

 

Người mẫu Anh đột ngột bị tấn công dã man

 

Người mẫu Anh đột ngột bị tấn công dã man

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI