Người mẫu Anh đột tử tuổi 25

Tin mới

08/04/2014 10:44

(NLĐO) - Peaches Geldof - người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, con gái thứ hai của danh ca Bob Geldof, đã được phát hiện chết tại nhà riêng ở Kent, miền Nam nước Anh ở tuổi 25.

Cảnh sát Kent ra thông cáo rằng họ vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết của Peaches Geldof. Vì thế nó được xếp vào dạng chết đột ngột và chưa thể giải thích được. Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm hiểu nguyên nhân.

 

Người mẫu Anh đột tử
Người mẫu Anh đột tử

 

Peaches và chồng
Peaches và chồng

 

Cả gia đình hạnh phúc
Cả gia đình hạnh phúc

 

Nhạc sĩ Thomas Cohen, chồng của Peaches đã nói trong văn bản thông báo cái chết đột ngột của vợ rằng: “Vợ tôi rất yêu thương hai con trai... Tôi sẽ mang tình thương cô ấy dành cho chúng đến với trái tim bọn trẻ mỗi ngày. Chúng tôi sẽ yêu cô ấy mãi mãi”

Bob Geldof là ca sĩ nổi danh với vai trò thủ lĩnh ban nhạc Boomtown Rats. Sau này, ông tổ chức đêm nhạc Band Aid và Live Aid để gây quỹ từ thiện. Peaches Geldof là con gái của ông và nữ phóng viên truyền hình Paula Yates. Năm 14-17 tuổi, Peaches đã tham gia viết cho các báo Daily Telegraph và the Guardian. Cô theo đuổi nghề người mẫu từ năm 16 tuổi và thỉnh thoảng cũng tham gia làm MC trên một số chương trình truyền hình. Người đẹp này thường tiệc tùng tại các câu lạc bộ đêm ở London nhưng không bao giờ đụng đến ma túy. Cô kết hôn lần 2 sau cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 6 tháng và hiện có 2 con trai dưới 2 tuổi.

 

Người mẫu Anh đột tử tuổi 25

 

Người mẫu Anh đột tử tuổi 25

 

Cảnh sát đến hiện trường
Cảnh sát đến hiện trường

 

Peaches và cha của cô
Peaches và cha của cô

 

“Con bé là đứa ngông cuồng, hài hước, thông minh, sắc sảo, điên loạn nhất trong tất cả chúng tôi. Nó cũng là đứa xinh đẹp. Có lẽ nào chúng tôi không bao giờ được nhìn thấy con bé lần nữa? Làm thế nào vượt qua nỗi đau này? Chúng tôi sẽ yêu và thương nhớ Peaches mãi mãi”-Bob Geldof, cha của Peaches Geldof bộc bạch trong thông cáo của gia đình về cái chết đột ngột của người đẹp trên.

Nhiều đồng nghiệp, bè bạn và người hâm mộ đã ngay lập tức bày tỏ sự thương tiếc Peaches trên trang mạng xã hội Twitter. “Thiên đường có thêm một thiên thần xinh đẹp, hãy yên nghỉ cô gái đáng yêu!”; “Cô ấy là một người độc đáo và có những suy nghĩ độc lập mà. Tài sản lớn nhất của cô là hai con trai và cô đã dồn hết tình yêu của mình vào chúng” - biên tập viên Claire Irvin nói với Sky News.

“Ôi Chúa ơi Peaches Geldof, đau buồn khi nghe tin này!”-Jessica Wright viết; “Ôi Chúa ơi Peaches Geldof! Tôi bị sốc nặng và xin chia buồn cùng gia đình” - Lauren Goodger viết; “Không thể tin những gì tôi nghe được! Hãy an nghĩ Peaches, tin quá buồn”.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI