Winnine Harlow, 21 tuổi, nổi tiếng từ chương trình truyền hình thực tế “America's Next Top Model” quảng bá nhẫn, vòng, trang sức của Swarovski. Cô cũng là một trong những ngôi sao chủ trì sự kiện này. Tháng trước, Winnine còn là khách mời trong album mới của Beyonce có tên “Lemonade”.

Người mẫu bạch tạng tỏa sáng trên thảm đỏ
Người mẫu bạch tạng tỏa sáng trên thảm đỏ
Người mẫu bạch tạng tỏa sáng trên thảm đỏ

Winnie Harlow là người mẫu Canadabị bệnh bạch tạng, từ sau chương trình truyền hình thực tế “America's Next Top Model”, cô gây chú ý và xuất hiện trên các tạp chí thời trang thế giới rồi các sàn diễn danh tiếng, ký được hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu Diesel.

Bạch tạng là một hiện tượng do mất sắc tố ở da, lông, tóc khiến người ta có làn da loang lổ. Suốt thời thơ ấu, cô đối mặt với những lời trêu đùa, bắt nạt từ những đứa trẻ khác gọi cô là bò, ngựa vằn... Đến năm 16 – 17 tuổi, Winnie Harlow vẫn bị trêu chọc trong trường đến mức bỏ học và có ý định tự tử. Nhưng may mắn là cô dần nghĩ thông suốt, chấp nhận vẻ ngoài của mình và học cách làm ngơ trước những lời trêu chọc tiêu cực của người khác.

Trở thành người mẫu sáng giá giúp Winnie Harlow tự tin rất nhiều. Cô tham gia đóng phim, ca hát bên cạnh công việc người mẫu.

M.Khuê (Theo Daily Mail)