Người mẫu bán dâm, môi giới mại dâm: "Chuyện thường thôi"!

Tin mới

16/04/2015 16:04

(NLĐO) – Ngay sau khi Báo Người Lao Động đăng thông tin “Nhiều người mẫu, diễn viên bị bắt do môi giới mại dâm” ngày 15-4, nhiều bạn đọc bình luận xôn xao. Một số cho rằng việc vài người đẹp dính đường dây môi giới mại dâm và bán dâm đã là chuyện thường ngày ở huyện, chẳng có gì mới. Một số khác bình luận quá mất mặt, tại sao xinh đẹp, có học mà lại làm những chuyện như thế?

Trước khi vụ bắt giữ diễn ra, trên Facebook, diễn đàn và báo mạng đã xôn xao thông tin người mẫu tự do Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến) đột ngột mất tích. Một số vụ nữ sinh mất tích trước đó khiến cho người thân và bạn bè Hải Yến vô cùng lo lắng, nhờ cảnh sát can thiệp, tìm kiếm.

Thời gian ngắn thì Hải Yến quay về và có thông tin cô này nói bị lừa sang Campuchia chụp ảnh. Vụ Hải Yến chưa im ắng thì đến lượt Lê Thị Diệu Hiền, sinh viên một trường trung cấp dược trên địa bàn TP HCM, bị mất tích. Ngoài việc học, Hiền còn tham gia làm người mẫu tự do, người mẫu sự kiện và làm PG. Người nhà Hiền cũng hốt hoảng báo công an và thông tin khắp nơi tìm cô.

 

 

Trước đó gia đình Diệu Hiền rất lo lắng vì gần 1 tuần không liên lạc được

Trước đó gia đình Diệu Hiền rất lo lắng vì gần 1 tuần không liên lạc được

 

Trong lúc nhiều cư dân mạng lo lắng cho sự an toàn của những người mẫu trẻ mất tích này thì một số ý kiến cho rằng chắc chắn có ẩn tình và đúng như họ dự đoán. Công an TP HCM cho biết vừa triệt phá một đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm cao cấp. Mở rộng điều tra, công an tạm giữ thêm các người mẫu liên quan đến hành vi môi giới mại dâm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991).

Thông tin từ cơ quan công an tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng với nhiều bàn tán xung quanh vụ việc. Một số cho rằng chuyện người mẫu bán dâm nhiều đến mức nghe đến nhàm chán và xem đấy là chuyện bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Bạn đọc Hoàng Thành nhận định: “Có gì ghê gớm đâu mà…”. “Sao giờ nghe tới người mẫu bán dâm mà nhàm luôn. Cứ tạo được cái tên người mẫu tự do là giá chát quá! Lần này chụp cả mặt lên luôn, giờ em biết sống ra sao đây với khuôn mặt đẹp ai cũng biết!” - một cư dân mạng nhận định.

 

 

Nguyễn Thị Hải Yến phục vụ khách làng chơi giá ngàn USD

Nguyễn Thị Hải Yến phục vụ khách làng chơi giá ngàn USD

 

Hôm nọ bảo đi Cam chụp hình là đã đoán ra ngay rồi!” – cư dân mạng khác viết. “Mình có biết và kết bạn với em L.T.D.H từ năm 2013 trên Face đến nay. Em ấy quê ở Vạn Ninh, Khánh Hòa. Thuở hàn vi mặt mộc em ấy không xinh khi trang điểm thế này. Thời gian sau thấy khác hoàn toàn... Ngờ đâu lại dính vào vụ này  đáng buồn thay cho em!” – một bạn đọc cảm thán. “Chuyện người mẫu, diễn viên thời nay tạo vỏ bọc rồi đi mại dâm trá hình rất phổ biến. Chỉ có điều cơ quan chức năng có phát hiện và xử lý hết hay không và cơ quan báo chí có kịp thời đưa thông tin hay không mà thôi! Chuyện biết rồi khổ lắm nói mãi....!” - một bạn đọc khác nhận định.

Một số người đã lên án hành động của những người đẹp này kèm theo câu hỏi không lời đáp là vì sao các cô gái vừa có nhan sắc, vừa có học vấn như thế mà lại chọn con đường khắc nghiệt với bản thân? “Hèn gì em nào cũng nhà lầu, xe hơi” – bạn đọc Thanh Thảo chua chát. “Mât mặt quá!” – bạn đọc Thanh Pham viết; “Mất tích mấy ngày nay, người thân lo lắng mất ăn mất ngủ. Giờ có thông tin, nghe xong người thân còn đổ bệnh nặng hơn” – bạn đọc Madam Lê viết. “Tất cả cũng vì tiền, thật đáng buồn cho những con người mang danh nghĩa làm nghệ thuật... Xinh đẹp lại đang là sinh viên mà sao lại suy nghĩ dại dột, vướng vào con đường này như thế, tiếc thật!” – một nhận định khác.

Dư luận vẫn chưa quên vụ đường dây môi giới bán dâm ngàn USD của người đẹp Mỹ Xuân thuở nào thì nay lại tiếp tục xôn xao với những người mẫu bán dâm.

 

M.Khuê (tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI